Xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Ân

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Hoài Ân, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Ân. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Ân

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Ân

Hoài Ân là một vùng đất anh hùng có bề dày lịch sử lâu đời ở Bình Định. Hoài Ân có hệ sinh thái đa dạng, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ như Thác Đổ và thác Trà Lan là điểm đến lý tưởng cho các cuộc dã ngoại, picnic … Do đó các dịch vụ di chuyển về Hoài Ân cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Phù Cát lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Hoài Ân. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Phù Cát về Hoài Ân dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Hoài Ân, hành khách đi bộ hoặc đón xe ôm ra ngã 4 giao với quốc lộ 1A rồi xe buýt tuyến xe buýt số 12: QUY NHƠN – HOÀI ÂN – TAM QUAN, xuống xe tại ngã 3 giao với DT630. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Phù Cát Hoài Ân:

 • Lộ trình: Siêu thị Quy Nhơn – Nguyễn Tất Thành – An Dương Vương – ĐH Quy Nhơn – Bệnh viện Quân Y 13 – Tây Sơn – Bến xe trung tâm tỉnh – Hùng Vương – Ngã 3 Phú Tài – Quốc lộ 1A – Diêu Trì – Đập Đá – Gò Găng – Phù Cát – Phù Mỹ – Bồng Sơn – Tam Quan
 • Thời gian: 5h30 – 19h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Bình Định

 • Tuyến 1: Trần Quý Cáp – Suối Mơ
 • Tuyến T2: Chợ Lớn – Trường Lâm nghiệp
 • Tuyến T3: Đường 31.3 – Trường Lâm Nghiệp
 • Tuyến T4: Cảng Thị Nại – Gò Găng
 • Tuyến T5: Cụm TTCN Quang Trung (tuyến chạy nội thành)
 • Tuyến T6: Quy Nhơn – Đồng Phó (Tây Sơn)
 • Tuyến T6B: Cầu 16-Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh)
 • Tuyến T7: Quy Nhơn – Gò Bồi (Tuy Phước) – Cát Tiến (Phù Cát)
 • Tuyến T8: Quy Nhơn – Diêu Trì – Vân Canh
 • Tuyến T9: Quy Nhơn – Chí Thạnh (Phú Yên)
 • Tuyến 12: Quy Nhơn – Tam Quan

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Phù Cát về Hoài Ân theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Phù Cát Hoài Ân

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Hiện tại để đến được Hoài Ân, chúng ta có hai chặng bay là Hà Nội – Quy Nhơn, và Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn do ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Cụ thể như sau:

 • Đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn có ba hãng hàng không khai thác với tần suất 9 chuyến/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines nhiều nhất với 7 chuyến/ngày, còn Jetstar và Vietjet thì chỉ có 1 chuyến/ngày. Tuy nhiên vào các dịp lễ tết hoặc các mùa cao điểm của du lịch, tần suất chuyến bay sẽ được các hãng điều chỉnh tăng lên.
 • Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hiện nay chỉ có hai hãng hàng không khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines với tổng tần suất 2 chuyến/ngày, tức là mỗi ngày mỗi hãng hàng không chỉ khai thác một chuyến bay cho chặng này. Chặng này có mức giá vé dao động từ 399.000 – 750.000 đồng.

Giá vé máy bay đi Hoài Ân giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TPHCM đi Quy Nhơn 199,000
370,000
550,000
Vietjet Air
Jetstar
VN Airlines
Hà Nội đi Quy Nhơn 660,000
999,000
Vietjet Air
VN Airlines

>Xem thêm: Xe khách sân bay Phù Cát Hoài Ân

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Phù Cát Hoài Ân để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Hoài Ân – Tim về cái nôi của nghề trồng dâu nuôi tằm

Người dân ví huyện Hoài Ân như “cái nôi” của nghề trồng dâu, nuôi tằm. Bởi lẽ vùng quê này có 2 con sông lớn chạy qua, đó là sông Kim Sơn và sông An Lão, với hàng nghìn ha đất bãi bồi mầu mỡ.

Nghề trồng dâu nuôi tằm ở Hoài Ân

Theo nhiều lão nông, xưa kia nghề này của người dân Hoài Ân rất thịnh vượng, sản xuất khép kín cả 4 công đoạn: Trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa. Sau ngày giải phóng miền Nam, nghề trồng dâu, nuôi tằm tồn tại ở Hoài Ân như một nghề mũi nhọn, với HTX dâu tằm tơ có hàng trăm lao động tay nghề cao làm việc thường xuyên. Ông Bùi Long Quỹ ở thôn Hội Trung, xã Ân Hảo Đông, cho hay: “Sau khi tham gia dự án đầu tư sản xuất dâu tằm theo hướng tập trung, gia đình tôi đã được vay 20 triệu đồng vốn giải quyết việc làm để thuê đất ven sông, trồng dâu và làm lán trại nuôi 14 lứa tằm mỗi năm. Sau khi trừ chi phí mua giống, nguyên liệu, kể cả tiền thuê nhân công hái dâu, mỗi tháng còn thu hơn 6 triệu đồng tiền lãi. Tôi còn sử dụng vốn vay ưu đãi mua giống bắp lai trồng xen vào ruộng dâu nữa, vì vậy mùa thu hoạch đã cho gia đình thêm khoản thu 2 – 3 chục triệu đồng nữa”.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Phù Cát Hoài Ân ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Phù Cát Hoài Ân để một lần được tìm hiểu về làng nghề nổi tiếng này tại Hoài Ân.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Ân:

Thông tin xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Ân

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Phu Cat Hoai An tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Phù Cát Hoài Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *