Xe buýt sân bay Cát Bi Đồ Sơn

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Đồ Sơn hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Quận Đồ Sơn cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 25km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Đồ Sơn.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Lộ trình của xe buýt tuyến 03 từ Sân bay Cát Bi về Trung tâm Thành phố Hải Phòng sẽ dừng ở các điểm sau: Đồ Sơn – Đường Phạm Văn Đồng – Cầu Rào – Lạch Tray – Ngã tư Thành Đội – Đường Tô Hiệu – Mê Linh – Đường Quang Trung – Nhà Hát Lớn – Trần Hưng Đạo – Ngã tư Vuờn hoa Kim Đồng – Đường Điện Biên Phủ – Ngã sáu Điện Biên Phủ – Ngã năm Lạc Viên – Khách sạn Dầu Khí

  • Thời gian hoạt động :5h30′ đến 18h20′
  • Tần suất : 20 phút/chuyến
  • Giá vé : 

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Đồ Sơn theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Đồ Sơn

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Đồ Sơn

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Đồ Sơn, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Đồ Sơn

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Đồ Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi Đồ Sơn nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Đồ Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Đồ Sơn.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Đồ Sơn một cách dễ dàng.

Du lịch Đồ Sơn

Đồ Sơn, Hải Phòng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở miền Bắc đặc biệt là tắm biển vào mùa hè. Với đặc thù địa hình núi rồng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Du lịch Đồ Sơn là vào mùa hè bởi mọi người hay thích đi tắm biển vào thời gian này. Vào mùa khác biển Đồ Sơn lạnh không thích hợp cho việc vui chơi dưới nước và các dịch vụ du lịch cũng không phát triển bằng.

Bãi biển Đồ Sơn: Bãi biển Đồ Sơn mỗi dịp hè tới là vô cùng đông đúc người tới tắm biển và ngắm cảnh. Đây là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Đồ Sơn nên các bạn đi du lịch Đồ Sơn mà không tắm biển thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc.

Bãi Biển Đồ Sơn
Bãi Biển Đồ Sơn

Ngoài ra còn có món ăn ngon nổi tiếng ở Đồ Sơn không thể bỏ qua như:
Bánh đa cua: Đây là món ăn đường phố ngon bổ rẻ ở Đồ Sơn mà các bạn có thể nhìn thấy ở bất cứ đâu trên các con đường của Đồ Sơn. Một bát bánh đa cua đầy ắp với đầy đủ màu sắc hương vị sẽ làm bạn ăn no cái bụng nhưng vẫn đói con mắt.

Bánh mì cay: Bánh mì cay Đồ Sơn – Hải Phòng là một món ăn đặc sản của vùng đất hoa phượng đỏ với thịt bên trong chiếc bánh mì nhỏ dài, mỗi người ăn có thể hết 3 – 5 chiếc cùng một lúc mà vẫn không thấy chán.

Bún cá, bún tôm Đồ Sơn: Các bạn đến du lịch Đồ Sơn thì có thể ăn sáng bằng hai món bún cá bún tôm này. Bát bún cá. bún tôm Đồ Sơn khá là đầy kèm theo nước dùng thơm ngon chắc chắn ai ăn cũng thích.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Đồ Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Đồ Sơn rồi ghé điểm du lịch này tại Đồ Sơn một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Đồ Sơn:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Đồ Sơn
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Đồ Sơn

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Dương Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *