Xe buýt sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Vĩnh Bảo hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Vĩnh Bảo cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 34km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 100,000đ đến 500,000đ. Nếu đi bằng xe ôm giá vé cho 1 người là 50,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Vĩnh Bảo.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Lộ trình của xe buýt tuyến 05 từ Sân bay Cát Bi về Trung tâm Thành phố Hải Phòng sẽ dừng ở các điểm sau: Bến Khuể – Ngã ba Quán Chủng– Cầu Nguyệt- Trần Thành Ngọ – Chợ Bến Phà– Đường Trường Chinh – Đường Nguyễn Văn Linh – Cầu vượt Lạch Tray– Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ.

  • Giờ chạy lượt về : Từ 5h45 đến 19h
  • Tần suất : 20 phút /chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Vĩnh Bảo theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Vĩnh Bảo

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Vĩnh Bảo, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Vĩnh Bảo, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi Vĩnh Bảo nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Vĩnh Bảo.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Vĩnh Bảo.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo một cách dễ dàng.

Du lịch Vĩnh Bảo

Vĩnh Bảo là huyện trọng điểm về nông nghiệp của Hải Phòng. Vĩnh Bảo sở hữu nhiều điểm du lịch như: khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, đình Nhân Mục, miếu Bảo Hà, chùa Phúc Lâm, đền Trung Am.

Vĩnh Bảo vẫn giữ nét thanh bình, nét đẹp truyền thống văn hóa độc đáo của một vùng quê. Đến thôn Bảo Hà, xã Đồng Minh, du khách được tìm hiểu về một địa danh nổi tiếng cả nước với nghề tạc tượng. Trực tiếp ngắm nhìn, cảm phục nghệ nhân sáng tạo tác phẩm điêu khắc với sắc thái riêng, sinh động và gần gũi.

Du lịch Vĩnh Bảo
Du lịch Vĩnh Bảo

Ngoài ra còn có đặc sản nổi tiếng ở Vĩnh Bảo không thể bỏ qua như:
Mắm cáy Dương Am: Mắm cáy có hai loại: Mắm nước và mắm dập, tuy cùng chế biến từ cáy nhưng mỗi loại có hương vị khác nhau. Để làm mắm nước, cáy bắt về ngâm nước lạnh từ hai đến bốn giờ để cáy nhả hết bùn, cát rồi sả sạch, bỏ vào ang hoặc chum sành trộn muối theo tỉ lệ mười cáy, ba muối, sau đó đậy kín để ở ngoài trời qua 100 ngày trở lên mới đem nấu.

Gỏi Sam biển: Sam biển ngon nhất là vào mùa hè, khi ấy thịt sam thường chắc và có nhiều trứng, tuy nhiên để có thể thưởng thức và tiếp đãi cả gia đình thì các bạn nên đi vào mùa đông, khi ấy sam sinh sản nhiều và dễ dành đánh bắt hơn.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Vĩnh Bảo rồi ghé điểm du lịch này tại Vĩnh Bảo một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Thủy Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *