Xe buýt sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây

Xe buýt sân bay Nội Bài đi Thị xã Sơn Tây hoạt động từ 5h sáng đến 20h30 đêm. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây

Hành khách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Thị xã Sơn Tây đi xe buýt số 7 xuống tại 263 Cầu Giấy (Ngân hàng Bidv – Cầu Giấy), đi bộ lại điểm chờ xe buýt tuyến 20C tại Trung Tâm Thương Mại Cầu Giấy (Ngã 3 Cầu Giấy – Chùa Hà) rồi xuống xe tại Đối Diện Chi Cục Thuế Phúc Thọ – Tỉnh Lộ 418 (Căm Mới) để về Thị xã Sơn Tây.

Lộ trình của xe buýt Sân bay Nội Bài về Thị xã Sơn Tây sẽ dừng ở các điểm sau:

Xe bus số 07

  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00 (5h30 – 22h30) – Tần suất hoạt động: 5 – 10 – 15 – 20 phút/chuyến – Giá vé : 9000đ/vé/người/lượt.
  • Lộ trình tuyến: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – (Đường dưới cầu vượt Kim Chung) – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hà Nội ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Nội Bài về Thị xã Sơn Tây theo số điện thoại: 024 73 023 023 – 01636 023 023

Tuyến xe buýt số 20 C

Lộ trình: Nhổn (Điểm trung chuyển xe buýt Nhổn) – Nhổn – Quay đầu tại Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm – Quốc lộ 32 – Ngã tư Nhổn – Tây Tựu – Thượng Cát – Đê Liên Trì – Đê Hữu Hồng (Liên Trung, Liên Hà, Liên Hồng, Hồng Hà) – Tiên Tân – Trung Châu – Hát Môn – Ngã tư huyện (Cụm 11, Võng Xuyên)

  • Đơn vị vận chuyển: Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu
  • Thời gian hoạt động: 5h23 – 18h08 (Nhổn), 19h38 (Võng Xuyên)
  • Giá vé: 9000đ/lượt
  • Thời gian kế hoạch 1 lượt: 75 phút
  • Giãn cách chuyến: 30 phút/chuyến

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây

Cách đón người thân tại sân bay Nội Bài về Thị xã Sơn Tây

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Đón người thân ở đâu?

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây

Bạn có thể đón người thân của mình ở sảnh của ga T1 và T2 bởi vì:

– Nhà ga hành khách quốc nội T1: dành cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines và Jestar.

Nhà ga hành khách sân bay Nội Bài

– Nhà ga hành khách quốc ngoại T2: dành cho các chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines,…

Vì vậy, bạn cần phải liên lạc với người thân của mình xem họ đi chuyến bay của hãng hàng không nào để tiện cho việc đón, tránh việc đón ở sai sân ga, dẫn đến việc không đón được người thân. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người cũng đang đón khách như mình nên đừng quá lo lắng.

Một số lưu ý khác

Hãy chọn một vị trí đứng phù hợp để khách dễ nhìn thấy. Đặc biệt chú ý quan sát các bảng điện tử đó và luôn lắng nghe những thông tin tại sân bay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để đón được người thân của mình ở sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Thành cổ Sơn Tây

Thủ đô Hà Nội là nơi có nhiều di tích thành cổ nhất nước ta, ngoài hai di tích thành cổ là  Hoàng thành Thăng Long và Thành Cổ Loa nổi tiếng, còn có thành cổ Sơn Tây với lối kiến trúc độc đáo và cổ kính.

Cách thủ đô Hà Nội 45km về phía tây, nằm ở vùng ngoại ô, Thành cổ Sơn Tây thuộc địa phận của cả hai làng cổ là Thuận Nghệ và Mai Trai thuộc thị xã Sơn Tây. Với lối kiến trúc độc đáo, được xây dựng từ đá ong có một không hai ở Việt Nam, Thành cổ Sơn Tây đã được vua Minh Mạng xây dựng và là một trong những khu căn cứ quân sự quan trọng, bảo vệ kinh thành Thăng Long xưa.

Thành cổ Sơn Tây

Thành được xây theo cấu trúc hình tứ giác, mỗi bên dài khoảng 40m, tường thành cao khoảng 5m, rộng 4m được xây chủ yếu bằng đá ong xếp chồng lên nhau. Bốn hướng Nam, Bắc, Đông, Tây đều có một cổng để ra vào có tên lần lượt là Tiền, Hậu, Tả, Hữu ứng với bốn phía.

Đặc biệt, nếu du khách muốn tận hưởng không gian yên bình, hòa mình vào thiên nhiên thì lại có hàng cây cổ thụ lâu năm với những tán lá rộng và rễ cây vươn dài ôm trọn cả tường thành, cổng thành tạo nên nét rêu phong cổ kính. Điều này sẽ mang lại cho mọi người những phút giây thoải mái tuyệt vời.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Thị xã Sơn Tây để một lần đến với điểm du lịch lịch sử này.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Nội Bài Thị xã Sơn Tây:

Thông tin xe buýt sân bay Nội Bài đi Thị xã Sơn Tây

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Nội Bài Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *