Xe buýt sân bay Pleiku Krông Pa

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Krông Pa hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Krông Pa cách sân bay Pleiku Gia Lai 138km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Krông Pa.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 02: TP Kon Tum – TP Pleiku

  • Lộ trình: Thành phố Kon Tum – Đường Hồ Chí Minh (đoạn qua Kon Tum, Gia Lai) – Đường Phạm Văn Đồng – Phan Đình Phùng -Hoàng Văn Thụ – Trần Phú -Trần Phú – Bãi đỗ xe TTTM Pleiku và ngược lại
  • Thời gian: 5h – 17h
  • Giãn cách: 30 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Krông Pa theo số điện thoại: 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Krông Pa

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Krông Pa

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Krông Pa, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Krông Pa

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Krông Pa, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Krông Pa nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Krông Pa.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Krông Pa.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Krông Pa một cách dễ dàng.

Du lịch Krông Pa

Krông Pa nằm ở phía đông nam của tỉnh Gia Lai, là điểm dừng chân cho các chuyến du lịch tới Ayun Pa và các huyện khác lân cận. Khi tới Krông Pa du khách có thể tới thăm hồ Ayun Hạ với vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ.

Du lịch Krông Pa
Du lịch Krông Pa

Nói đến Krông Pa có lẽ nhiều du khách sẽ còn cảm thấy xa lạ. Krông Pa là một huyện của tỉnh Gia Lai nơi có khí hậu quanh năm nóng thế nhưng lại là nơi được mệnh danh là xứ sở ngàn dê. Và đây cũng chính là địa phương có đàn dê lớn nhất ở Gia Lai, cũng như thịt dê nơi đây ngon hơn bất kỳ nơi nào khác. Vì thế đến Krông Pa mà thiếu việc thưởng thức thịt dê thì coi như thiếu sót lớn!

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Krông Pa ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Krông Pa rồi ghé điểm du lịch này tại Krông Pa một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Krông Pa:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Krông Pa
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Krông Pa

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Kông Chro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *