Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh

Đón xe buýt số 152 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Chánh với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h30 đến 18h30. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Chánh đi tuyến số 152. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Chánh sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 152

 • Lộ trình: Sân bay Tân Sơn Nhất – Trường Ngô Sỹ Liên – Siêu thị Super Bow – Trần Quốc Hoàn – Lăng Cha Cả – Phạm Văn Hai – Trạm Bảo Tàng Miền Đông – Cây xăng Quân khu 7 – Ngã Ba Nguyễn Trọng Tuyển – Cổng Xe lửa – Trung tâm Văn hóa Quận Phú Nhuận – Trần Huy Liệu – Chùa Vĩnh Nghiêm – Trần Quốc Toản – Viện Paster – Điện Biên Phủ – Coop Mart Nguyễn Đình Chiểu – Trương Định – Nguyễn Thị Diệu – Trống Đồng – Khách sạn New world – Bến Thành B – Trường Ernst Thalmann – KTX Trần Hưng Đạo – Rạp Hưng Đạo – Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Trần Đình Xu – Tổng Cty Samco – Chợ Nanci – Trường Dương Bá Trạc – Trường Rạch Ông – Vòng xoay cầu Him Lam – Khu dân cư Trung Sơn.
 • Loại hình hoạt động: Buýt có trợ giá
 • Cự ly: 14,95 km
 • Số chuyến: 100 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 50 phút
 • Giãn cách: 12 – 17 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động:
  Chuyến đầu tiên xuất bến: 06h00
  Chuyến cuối cùng xuất bến: 18h00
 • Loại xe: 55 chỗ

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Chánh theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Chánh

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Bình Chánh – Checkin tại cánh đồng hoa

Cánh đồng hoa không chỉ có hoa, nơi đây có những con đường trải đầy lá vàng, không gian thư giãn hữu tình. Chắc chắn rằng bạn sẽ quên đi những mệt mỏi thành thị mà hòa vào thiên nhiên thoáng đảng này.

Cánh đồng hoa Bình Chánh

Khu du lịch cánh đồng hoa Springfield Cottage Tọa lạc tại A 16/485R8 đường Phong Phú, ấp 1, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 phút xe chạy, nơi đây là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng vào cuối tuần cùng bạn bè và người thân, vì khoảng cách không quá xa với nội thành. Nếu ngại nắng nóng, bạn có thể thuê xe du lịch đến đây để nghỉ ngơi sau những ngày cuối tuần và bắt đầu công việc sau khi “làm mới” lại tinh thần.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Bình Chánh để một lần được thưởng thức.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Chánh

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Nhà Bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *