Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức

Đón xe buýt số 08 xuống bến Cổng trước SVĐ Quân khu 7 rồi đón tiếp xe 109 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Thủ Đức với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 4h40 đến 20h30. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Thủ Đức số 08 và 109. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận Thủ Đức sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến số 08:

  • Lộ trình: Đại học Quốc gia – Quốc lộ 1 – Xa Lộ Hà Nội – Võ Văn Ngân – Lê Văn Ninh – Kha Vạn Cân – Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Phan Đăng Lưu – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Lý Thường Kiệt – Hồng Bàng – Châu Văn Liêm – Tùng Thiện Vương – Quốc lộ 50 – Bến xe Quận 8.
  • Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá
  • Cự ly: 32.55 km
  • Loại xe: 39 – 80 chỗ
  • Thời gian hoạt động: 04:40 – 20:30

Tuyến xe buýt số 109

  • Lộ trình: Lộ trình lượt đi: Ga quốc tế – Ga quốc nội (Cảng HKQT Tân Sơn Nhất) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Trạm Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9.- Lộ trình lượt về: Công viên 23/9 – Phạm Ngũ Lão – Lê Lai – Vòng xoay Quách Thị Trang – Phạm Ngũ Lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – Lê Lợi – Pasteur – Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga quốc tế.Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).
  • Thời gian hoạt động: từ 5h30 sáng đến 1h00 sáng hôm sau
  • Tần suất: 15 – 20 phút/chuyến
  • Thời gian di chuyển: 45 phút/lượt
  • Giá vé: 12.000đ cho chặng đường dưới 5km và 20.000đ cho chặng đường trên 5km.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Thủ Đức theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận Thủ Đức

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch quận Thủ Đức – ghé nhà thờ Thủ Đức

Từ chợ Thủ Đức, lên một con dốc thoai thoải, bên trái đường là một ngôi thánh đường màu hồng đậm nằm lọt trong rừng cây xanh um tùm, đó là nhà thờ Thủ Đức có trên trăm tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh thoát của phong cách kiến trúc Gothique ban đầu.

Nhờ thờ Thủ Đức

Nhà thờ Thủ Đức được xây dựng theo kiến trúc Gothique. Nhìn từ ngoài vào, tất cả các cửa chính và cửa sổ của nhà thờ đều có hình vòm nhọn, tạo cho công trình vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng. Hai hàng cột chính trong thánh đường không cầu kỳ như kiến trúc Roman nhưng vẫn đẹp nhờ những đường nét trang trí thẩm mỹ ở phần đầu.

Vòm trần nhà thờ được thiết kế hoa văn chụm lại, tạo cho người ngắm cảm giác thánh đường rộng và cao hơn. Các cửa sổ nằm sát mái gắn kính màu sáng có hình hoa hồng, vừa là nơi lấy ánh sáng vừa là điểm nhấn trang trí. Hai bên nhà thờ chạy suốt chiều dài tường trang trí rất nhiều tượng gỗ diễn tả các tích trong kinh thánh. Năm 1931, nhà thờ được mở rộng ra hai bên.

Năm 1935, nhà thờ một lần nữa được nới rộng thêm và có hình dáng như hiện nay. Điều đáng nói là tất cả các phần nới thêm không hề phá vỡ kiến trúc vốn có của ngôi thánh đường mà còn khiến nó đẹp và bề thế hơn. Nhà thờ Thủ Đức có khuôn viên rất rộng, khoảng 6.000m². Xung quanh nhà thờ còn có nhiều cây cổ thụ đã sống được gần bằng tuổi thọ ngôi thánh đường. Khu rừng cây tạo cho nhà thờ một không gian thoáng mát, màu sơn hồng đậm của thánh đường được màu xanh mát của cây lá tôn lên càng nổi bật.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận Thủ Đức để một lần được thưởng thức.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Thủ Đức:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Thủ Đức

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *