Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất TP.Hồ Chí Minh

Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Tân Sơn Nhất về các huyện lân cận hoạt động từ 06 sáng đến 18h30 chiều. Gọi Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn chọn đúng xe, đúng hành trình bạn muốn.

  • Hiện nay tại Tân Sơn Nhất, không có xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi vào trung tâm thị trấn. Chỉ có một số tuyến xe buýt đi qua sân bay, bạn có thể lựa chọn xe có tuyến đường phù hợp với mình.
  • Thường đây là các tuyến xe bus từ Tân Sơn Nhất đi các huyện hoặc tỉnh lân cận và ngược lại, vì vậy sẽ phù hợp hơn với những bạn có nhu cầu về các địa điểm xa gần.
  • Các xe bus đi qua các đường gần sân bay, thường nằm cách sân bay khoảng 1-2km. Vì vậy nếu không muốn đi bộ bạn có thể bắt xe ôm ra đường đón xe bus trong danh sách xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Các tuyến buýt đi qua sân bay Tân Sơn Nhất gồm:

Tuyến xe bus số 109
Hành trình: công viên 23/9 – sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gian hoạt động: 5h30 đến 0h30 sáng hôm sau

Tần suất: 15 – 30 phút một chuyến

Thời gian hoàn thành một chặng: khoảng 45 phút

Giá vé: với chặng đi < 5km giá 12.000 đồng và 20.000 đồng chặng > 5 km. Tuyến xe bus này không tính phí hành lý của quý khách.

Tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất
Tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Tuyến xe bus 152
Hành trình: khu dân cư Trung Sơn – chợ Bến Thành – sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gia hoạt động: với các chuyến khởi hành từ khu dân cư Trung Sơn – chuyến sớm nhất lúc 6 giờ sáng và muộn nhất lúc 18h tối. Từ sân bay Tân Sơn Nhất chuyến sớm nhất lúc 5h45 và chuyến cuối cùng lúc 18h15 phút.

Tần suất: 12 – 17 phút một chuyến

Thời gian hoàn thành một chặng: 50 phút

Giá vé: 6.000 đồng / lượt không bao gồm hành lý cồng kềnh, nếu có mua thêm 1 vé dành cho hành lý.

Tuyến Shuttle Bus 49
Hành trình: từ sân bay đến các khách sạn lớn trong thành phố TPHCM. Nếu bạn đi du lịch hay công tác thì nên bắt chuyến bus số 49 này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Thời gian hoạt động: 5h sáng đến 1h30 phút hôm sau

Tần suất: 17 – 30 phút một chuyến

Thời gian di chuyển: 30 – 45 phút một lượt

Giá vé: 40.000 đồng/hành khách/lượt

Ngoài việc di chuyển bằng phương tiện xe bus sân bay Tân Sơn Nhất với các tuyến đi ngang qua sân bay thì bạn còn rất nhiều sự chọn lựa phương tiện khác nhau có thể kể đến như:

Xe Taxi sân bay Tân Sơn Nhất:

Với khoảng cách chưa đầy 10km từ sân bay Tân Sơn Nhất vào Trung tâm Thành phố, nếu bạn chọn lựa phương tiện taxi di chuyển thì mức giá thành phải chi trả dao động trong khoảng từ 120.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo quãng đường bạn di chuyển. Mặc dù có giá thành khá cao hơn nhiều so với các phương tiện khác nhưng taxi vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người bởi sự nhanh chóng, an toàn mà nó mang lại. Nếu bạn đi nhiều người hoặc mang theo nhiều hành lý thì đây là sự chọn lựa tốt nhất.

Xe ôm sân bay Tân Sơn Nhất:

Nếu bạn chọn lựa phương tiện này thì mức giá tiền thường rẻ hơn so với xe bus chỉ dao động trong khoảng 7000đ/km. Nếu bạn muốn được ngắm trọn vẹn không gian hai bên đường, đi một mình và không mang theo quá nhiều hành lý thì đây là sự chọn lựa hợp lý nhất. Để đón được xe ôm bạn cần đi ra cửa sân bay khoảng 50m và tại đây có rất nhiều xe ôm đợi sẵn đón. Để tránh trường hợp bị chặt chém về giá thì bạn nên hỏi và thống nhất về giá từ trước với chủ xe ôm.

>>Dành cho khách bay về sân bay Vinh Nghệ An: Đối với hành khách bay chuyến bay về sân bay Vinh Nghệ An, nên lựa chọn dịch vụ xe đưa đón tận nhà giá rẻ của Trung tâm Hỗ trợ Du lịch Alltours. Chỉ cần đặt xe trước, chắc chắn có xe đón bạn tại sân bay, giá vé chỉ 60,000đ tiết kiệm rất nhiều lần so với giá taxi thông thường (nếu đi taxi sẽ hết khoảng 500,000đ). Rất thích hợp và thuận tiện nếu bạn bay về giờ đêm muộn, đi nhóm đông người hoặc có nhiều hành lý.

ĐẶT XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY VINH NGHỆ AN CHỈ 60,000Đ – 01294 67 67 67

>> Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *