Xe buýt sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Cẩm Thủy hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Cẩm Thủy cách sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa 52km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 450,000đ đến 500,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Tham khảo các nhà xe sau đây:

Nhà xe Trung Dũng chạy tuyến Xe khách Thọ Xuân Cẩm Thủy

  • Tuyến chạy: Thọ Xuân – Cẩm Thủy (và ngược lại)
  • Giá vé: 75,000đ/người
  • Giờ chạy: giờ xuất bến 3:00h.
  • Số điện thoại nhà xe: 0903206578

Nhà xe Thành Thắng chạy tuyến xe khách Thọ Xuân Cẩm Thủy

  • Thọ Xuân – Cẩm Thủy và ngược lại.
  • Giá vé: 70,000đ/người
  • Giờ chạy: 07:30 sáng.
  • Số điện thoại nhà xe: 0912 084644

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Thọ Xuân

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Trung tâm Thành phố Thanh Hóa sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đón tiếp các tuyến xe khác để di chuyển đến nơi bạn muốn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Cẩm Thủy theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Cẩm Thủy

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Cẩm Thủy, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Cẩm Thủy, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi đến bến xe có xe khách đi Cẩm Thủy nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Cẩm Thủy.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Cẩm Thủy.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy một cách dễ dàng.

Thông tin du lịch Cẩm Thủy

Cẩm Thủy là huyện miền núi nằm cách thành phố Thanh Hóa 75 km về phía Tây Bắc, tỉnh Thanh Hóa, cách Hà Nội 145 km về phía Nam. Toàn huyện có 20 xã, thị trấn, dân số là 104.720 người, gồm ba dân tộc Mường, Dao, Kinh cùng chung sống dọc theo hai bên bờ sông Mã.

Cẩm Thủy có hệ thống giao thông đường bộ, đường sông khá thuận tiện cho phát triển KT-XH cũng như phát triển du lịch và giao lưu văn hóa, bao gồm 18 km đường Hồ Chí Minh chạy qua huyện (theo hướng Bắc – Nam) giao cắt với quốc lộ 217 chạy qua huyện 40 km (theo hướng Đông – Tây), đồng thời vượt qua sông Mã tại trung tâm huyện.

Suối cá Cẩm Lương

Cẩm Thủy là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, là huyện Anh hùng LLVT thời kỳ chống Pháp, là vùng đất có nhiều giá trị văn hóa, lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Động Cửa Hà (Cẩm Phong); Chùa Chặng (Cẩm Sơn); Chùa Rồng (Cẩm Thạch); Chùa Mầu (Cẩm Vân); Chùa Vọng (Cẩm Giang); Chùa Mổng (Cẩm Tú) và đặc biệt là suối cá Thần nằm trong khu danh lam – thắng cảnh, du lịch xã Cẩm Lương.

Cẩm Thủy được thừa hưởng hệ thống núi đá bao quanh nên có địa hình và hệ sinh thái khá đa dạng, cộng với những hang động nằm trong lòng những dãy núi đá vôi, tạo nên cảnh quan hấp dẫn. Đặc biệt, suối nước từ trong lòng núi Trường Sinh chảy ra quanh năm đầy ắp cá, đây chính là tài nguyên đặc biệt, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Cẩm Thủy còn được biết đến là một vùng đất cổ của dân tộc Mường, với một số nghề truyền thống đặc trưng văn hóa của người Mường, các trò chơi, trò diễn, lễ hội dân gian truyền thống gắn với truyền thuyết dựng bản, lập Mường. Đây là nơi hội tụ nhiều tinh hoa, điểm cộng hưởng giữa hai nguồn tài nguyên du lịch nhân văn và tự nhiên độc đáo, tạo ra tiền đề thuận lợi, để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Cẩm Thủy rồi ghé điểm du lịch này tại Cẩm Thủy một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Cẩm Thủy

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Đông Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *