Xe buýt sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Ngọc Lặc hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Ngọc Lặc cách sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa 32km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 250,000đ đến 300,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 80,000đ. Tham khảo các nhà xe sau đây:

Nhà xe Hiền Lan chạy tuyến Thọ Xuân Ngọc Lặc

  • Lộ trình:  Thọ Xuân – Ngọc Lặc và ngược lại
  • Thời gian: + Buổi sáng: 04:15
  • Giá vé: Chỉ từ 80,000đ
  • SDT đặt xe: 0945709679

Nhà xe Thường Xuân chạy tuyến Xe khách Thọ Xuân Ngọc Lặc.

  • Tuyến chạy: Thọ Xuân – Ngọc Lặc (và ngược lại)
  • Giá vé: 75,000đ/người
  • Giờ chạy: giờ xuất bến 3:00.
  • Số điện thoại nhà xe: 0919595679

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Thọ Xuân

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Trung tâm Thành phố Thanh Hóa sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đón tiếp các tuyến xe khác để di chuyển đến nơi bạn muốn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Ngọc Lặc theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Ngọc Lặc

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Ngọc Lặc, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Ngọc Lặc, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi đến bến xe có xe khách đi Ngọc Lặc nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Ngọc Lặc.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Ngọc Lặc.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc một cách dễ dàng.

Thông tin du lịch Ngọc Lặc

Ngọc Lặc –  “viên ngọc quý hiếm khổng lồ”, là vùng đất giao thoa giữa miền xuôi và miền ngược tỉnh Thanh Hóa. Vùng đất còn nguyên sơ với núi non trùng điệp, hang động kì vĩ, là nơi chứa đựng những câu chuyện hư hư, thực thực…

Ngọc Lặc có sông Cầu Chày, sông Âm, sông Hép chảy qua, nhiều dãy núi bao quanh tạo nên những vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú; có suối Rùa, đồi Tô, hang nàng Ả Còm (Thúy Sơn), hồ Cống Khê, Vườn cò (Kiên Thọ). Trên địa bàn huyện Ngọc Lặc có 7 di tích được xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh và di tích đền Tép nằm trong quần thể di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh.

Du lịch tâm linh Ngọc Lặc

Nói tới Ngọc Lặc là gắn với đền thờ Trung Túc Vương Lê Lai (Đền Tép) thuộc làng Tép, xã Kiên Thọ. Trung Túc Vương Lê Lai là một trong những tướng lĩnh nổi tiếng trong khởi nghĩa Lam Sơn, người có công lớn giúp Lê Lợi gây dựng sự nghiệp. Đặc biệt, ông đã hy sinh thân mình cứu Lê Lợi thoát khỏi vòng vây của giặc Minh và được hậu thế ngợi ca là tượng đài về lòng trung quân ái quốc, đồng thời được vua Lê Thánh Tông gia phong là Trung Túc Vương. Đền thờ Trung Túc Vương không chỉ là nơi thờ tự tưởng nhớ vị tướng tài đã có công lao to lớn với nhân dân với triều đình được sử sách ghi nhận, mà còn là địa danh để nhân dân và du khách thập phương tìm về tham quan, vãn cảnh, tri ân và tưởng niệm vị tướng lừng danh này.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Ngọc Lặc rồi ghé điểm du lịch này tại Ngọc Lặc một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Mường Lát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *