Xe buýt sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Sầm Sơn, bạn nên bắt xe bus số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 18h30 tối). Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Tuyến xe buýt sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm du lịch lân cận tại Sầm Sơn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Sầm Sơn theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

Xem thêm lộ trình các tuyến xe buýt đi Sầm Sơn

– Tuyến số 01: Cảng Hới (Sầm Sơn) – Ga Thanh Hóa
Lộ trình: Ga Thanh Hóa – Bưu điện tỉnh – Môi – Sầm Sơn – Cảng Hới và Ngược lại
Thời gian hoạt động: Từ 5h – 21h00
Thời gian tuyến: + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến

– Tuyến Số 02: Sầm Sơn – Thành Nhà Hồ
Thời gian hoạt động: Từ 5h – 21h00
Thời gian tuyến: + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến
Lộ trình: Sầm Sơn – Ngã Ba Môi- Bến Xe Phía Bắc (TP.Thanh Hóa) – Đông Sơn – Thiệu Hóa – Yên Định – Vĩnh Lộc – Thành Nhà Hồ và Ngược lại

– Tuyến số 14: Quảng Cư – Ga Thanh Hóa
Lộ trình: Quảng Cư – Bến xe Sầm Sơn – Ga Thanh Hóa và Ngược lại
Thời gian hoạt động: Từ 5h30 – 20h00
Thời gian tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Sầm Sơn

* Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Sầm Sơn, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Sầm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi Sầm Sơn nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Sầm Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Sầm Sơn.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn một cách dễ dàng.

Về Sầm Sơn ăn sam biển

Món sam nướng được chế biến bằng cách đem thịt sam nướng trên than hoa đến khi vàng óng, dậy mùi thơm nhưng không cháy. Món xào chua ngọt lại có đặc trưng bởi vị chua, cay, mặn ngọt đậm đà…

Sam biển nướng

Đặc biệt với những con sam cái bắt được khi chuẩn bị mùa sinh sản với cả bụng trứng thì không thể bỏ qua món trứng sam nướng. Đốt than miệng gáo dừa, đặt ngửa con sam lên rồi trở đều cho tới khi chín vàng, mùi thơm đặc biệt lan xa. Thêm bưởi chua tách múi, củ cải thái nhỏ ngâm dấm, rau thơm, đậu phộng rang đập dập, nước mắm tỏi, ớt, hành phi, lật ngữa con sam nóng hổi, tách yếm bỏ ruột, dùng dao sắc rạch bụng sẽ thấy trứng đầy ắp, vàng ươm.

Dùng muỗng múc trứng riêng cho gia vị tùy thích. Trứng sam béo, thơm, nhiều đạm, ngon miệng và bổ dưỡng. Khi thưởng thức món sam trứng nướng, chắc chắn người ăn sẽ không thể quên được món ăn miền biển này loại này.

Món ăn đặc sản này không phải ở đâu cũng có, trong các nhà hàng hải sản thì cũng khó mà kiếm được loại sinh vật này do tính chất nguồn hàng không ổn định của nó. Muốn ăn Sam, thường du khách sẽ phải đi về các khu vực vùng biển.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Sầm Sơn rồi thưởng thức món sam biển này một lần trong đời để cảm nhận được hương vị béo ngậy thơm ngon nức mũi.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Sầm Sơn

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *