Xe buýt sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Tuy Hòa về các huyện lân cận hoạt động từ 06 sáng đến 18h30 chiều. Gọi Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn chọn đúng xe, đúng hành trình bạn muốn.

  • Hiện nay tại Tuy Hòa, không có xe buýt sân bay Tuy Hòa đi vào trung tâm thị trấn. Chỉ có một số tuyến xe buýt đi qua sân bay, bạn có thể lựa chọn xe có tuyến đường phù hợp với mình.
  • Thường đây là các tuyến xe bus từ Tuy Hòa đi các huyện hoặc tỉnh lân cận và ngược lại, vì vậy sẽ phù hợp hơn với những bạn có nhu cầu về các địa điểm xa gần.
  • Các xe bus đi qua các đường gần sân bay, thường nằm cách sân bay khoảng 1-2km. Vì vậy nếu không muốn đi bộ bạn có thể bắt xe ôm ra đường đón xe bus trong danh sách xe đưa đón sân bay Tuy Hòa.

 

Các tuyến buýt đi qua sân bay Tuy Hòa gồm:

1.Tuyến số 2: TP. Tuy Hòa – Sơn Hòa

Lộ trình: TP Tuy Hòa – Quốc lộ 25 – Thị trấn Củng Sơn – ĐT 646 – Ngã tư Cây Me (giao giữa ĐT 646 và Quốc lộ 25)
Thời gian: 5h00 – 18h00
Giãn cách: 30 phút/chuyến
2. Tuyến số 3: TP Tuy Hòa – La Hai

Lộ trình: TP Tuy Hòa – TT Chí Thạnh (qua đường Nguyễn Tất Thành – QL1A) – ĐT 644 đến TT La Hai
Thời gian: 5h00 – 18h00
Giãn cách: 30 phút/chuyến
3. Tuyến số 4: TP Tuy Hòa – Hòa Thịnh

Lộ trình: TP Tuy Hòa – Ngã ba Nguyễn Văn Linh và ĐT 645 – đường ĐT 645 – Chợ Phú Nhiêu (Hòa Mỹ Đông) – UBND xã Hòa Thịnh
Thời gian: 5h00 – 18h00
Giãn cách: 30 phút/chuyến

Lộ trình xe buýt Tuy Hòa
Lộ trình xe buýt Tuy Hòa

4. Tuyến số 7: TP Tuy Hòa – Sông Hinh

Lộ trình: TP Tuy Hòa – ĐT 645 – TT Hai Riêng – Ngã ba Tân Lập (trên ĐT 645, thuộc xã Eo Ly)
Thời gian: 5h00 – 18h00
Giãn cách: 30 phút/chuyến
5. Tuyến số 8: TP Tuy Hòa – Sông Cầu

Lộ trình: TP Tuy Hòa – QL 1A – TT Chí Thạnh – TX Sông Cầu – UBND xã Xuân Lộc (trên QL 1A)
Thời gian: 5h00 – 18h00
Giãn cách: 30 phút/chuyến
6. Tuyến số 20:Nha Trang – Tuy Hòa

Lộ trình: Nguyễn Tất Thành – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Đinh Tiên Hoàng – Ngô Gia Tự – Lạc Long Quân – Nguyễn Văn Linh (TP Tuy Hòa) – quốc lộ 1 (đoạn qua huyện Đông Hòa) – hầm đèo Cổ Mã – thị trấn Vạn Giã – quốc lộ 1 – chợ Ninh Hòa – ngã ba Trong – quốc lộ 1 – đường 2/4 – Quang Trung – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Thiện Thuật – Trần Quang Khải – Trần Phú – Trung tâm điều hành xe buýt (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)
Thời gian: 5h00 – 18h00
Giãn cách: 20 phút/chuyến

Ngoài việc di chuyển bằng phương tiện xe bus sân bay Tuy Hòa với các tuyến đi ngang qua sân bay thì bạn còn rất nhiều sự chọn lựa phương tiện khác nhau có thể kể đến như:

Xe Taxi sân bay Tuy Hòa:

Với khoảng cách chưa đầy 10km từ sân bay Tuy Hòa vào Trung tâm Thành phố, nếu bạn chọn lựa phương tiện taxi di chuyển thì mức giá thành phải chi trả dao động trong khoảng từ 120.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo quãng đường bạn di chuyển. Mặc dù có giá thành khá cao hơn nhiều so với các phương tiện khác nhưng taxi vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người bởi sự nhanh chóng, an toàn mà nó mang lại. Nếu bạn đi nhiều người hoặc mang theo nhiều hành lý thì đây là sự chọn lựa tốt nhất.

Xe ôm sân bay Tuy Hòa:

Nếu bạn chọn lựa phương tiện này thì mức giá tiền thường rẻ hơn so với xe bus chỉ dao động trong khoảng 7000đ/km. Nếu bạn muốn được ngắm trọn vẹn không gian hai bên đường, đi một mình và không mang theo quá nhiều hành lý thì đây là sự chọn lựa hợp lý nhất. Để đón được xe ôm bạn cần đi ra cửa sân bay khoảng 50m và tại đây có rất nhiều xe ôm đợi sẵn đón. Để tránh trường hợp bị chặt chém về giá thì bạn nên hỏi và thống nhất về giá từ trước với chủ xe ôm.

>>Dành cho khách bay về sân bay Vinh Nghệ An: Đối với hành khách bay chuyến bay về sân bay Vinh Nghệ An, nên lựa chọn dịch vụ xe đưa đón tận nhà giá rẻ của Trung tâm Hỗ trợ Du lịch Alltours. Chỉ cần đặt xe trước, chắc chắn có xe đón bạn tại sân bay, giá vé chỉ 60,000đ tiết kiệm rất nhiều lần so với giá taxi thông thường (nếu đi taxi sẽ hết khoảng 500,000đ). Rất thích hợp và thuận tiện nếu bạn bay về giờ đêm muộn, đi nhóm đông người hoặc có nhiều hành lý.

ĐẶT XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY VINH NGHỆ AN CHỈ 60,000Đ – 01294 67 67 67

>> Xem thêm: Xe buýt sân bay Liên Khương Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *