Xe buýt sân bay Phù Cát An Nhơn

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về An Nhơn, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Phù Cát An Nhơn. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Phù Cát An Nhơn

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Phù Cát An Nhơn

An Nhơn là đô thị vệ tinh của Thành phố Quy Nhơn. An Nhơn có nhiều địa danh du lịch và di tích nổi tiếng như: Núi Mò O, hồ nước ngọt Hồ Núi Một, Thành Hoàng Đế, tháp Cánh Tiên, tháp Phú Lộc, chùa Thập Tháp… Do đó các dịch vụ di chuyển về An Nhơn cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Phù Cát lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi An Nhơn. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Phù Cát về An Nhơn dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về An Nhơn, hành khách đi bộ hoặc đón xe ôm ra ngã 4 giao với quốc lộ 1A rồi xe buýt tuyến PHÙ CÁT – AN NHƠN – QUY NHƠN. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Phù Cát An Nhơn:

 • Lộ trình: Chợ Gồm Phù Cát – An Nhơn – Tuy Phước – Trung tâm thương mại Quy Nhơn
 • Thời gian: 5h30 – 19h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Bình Định

 • Tuyến 1: Trần Quý Cáp – Suối Mơ
 • Tuyến T2: Chợ Lớn – Trường Lâm nghiệp
 • Tuyến T3: Đường 31.3 – Trường Lâm Nghiệp
 • Tuyến T4: Cảng Thị Nại – Gò Găng
 • Tuyến T5: Cụm TTCN Quang Trung (tuyến chạy nội thành)
 • Tuyến T6: Quy Nhơn – Đồng Phó (Tây Sơn)
 • Tuyến T6B: Cầu 16-Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh)
 • Tuyến T7: Quy Nhơn – Gò Bồi (Tuy Phước) – Cát Tiến (Phù Cát)
 • Tuyến T8: Quy Nhơn-Diêu Trì-Vân Canh
 • Tuyến T9: Quy Nhơn – Chí Thạnh (Phú Yên)
 • Tuyến 12: Quy Nhơn – Tam Quan

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Phù Cát về An Nhơn theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Phù Cát An Nhơn

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Hiện tại để đến được An Nhơn, chúng ta có hai chặng bay là Hà Nội – Quy Nhơn, và Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn do ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Cụ thể như sau:

 • Đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn có ba hãng hàng không khai thác với tần suất 9 chuyến/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines nhiều nhất với 7 chuyến/ngày, còn Jetstar và Vietjet thì chỉ có 1 chuyến/ngày. Tuy nhiên vào các dịp lễ tết hoặc các mùa cao điểm của du lịch, tần suất chuyến bay sẽ được các hãng điều chỉnh tăng lên.
 • Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hiện nay chỉ có hai hãng hàng không khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines với tổng tần suất 2 chuyến/ngày, tức là mỗi ngày mỗi hãng hàng không chỉ khai thác một chuyến bay cho chặng này. Chặng này có mức giá vé dao động từ 399.000 – 750.000 đồng.

Giá vé máy bay đi An Nhơn giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TPHCM đi Quy Nhơn 199,000
370,000
550,000
Vietjet Air
Jetstar
VN Airlines
Hà Nội đi Quy Nhơn 660,000
999,000
Vietjet Air
VN Airlines

>Xem thêm: Xe khách sân bay Phù Cát An Nhơn

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Phù Cát An Nhơn để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch An Nhơn – Khám phá núi Mò O

Núi Mò O lọt thỏm giữa bốn bề ruộng đồng bát ngát với mỗi hướng là một hình thù khác biệt. Với hình thù đặc biệt như vậy, Núi Mò O đang là điểm đến yêu thích bởi những du khách tò mò, yêu thích sự khám phá.

Núi Mò O

Nằm ở địa phận thôn Lý Tây và Nhơn Thuận, xã Nhơn Thành, huyện An Nhơn, sườn phía Bắc thuộc thôn Chánh Mẫn, xã Cát Nhơn (Phù Cát), núi Mò O lọt thỏm giữa bốn bề ruộng đồng bát ngát. Núi có các tên gọi: Mò O, Ma-ha, Thiên Bút, Mạ Thiên Sơn, Tiên Tỉnh Sơn. Sách Đại Nam Nhất Thống Chí còn chép là Mô Ô, có lẽ do phiên âm tiếng Mò O ra chữ Hán mà thành. Đi dọc quốc lộ 1, đoạn Phù Cát – An Nhơn hay tuyến đường Đập Đá – Nhơn Hạnh, Chợ Gồm – Cát Tiến, hay Gò Găng – An Lợi, du khách đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi từ xa với mỗi hướng là một hình thù khác biệt.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Phù Cát An Nhơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Phù Cát An Nhơn để một lần được trải nghiệm cảm giác về với núi rừng này tại An Nhơn.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Phù Cát An Nhơn:

Thông tin xe buýt sân bay Phù Cát An Nhơn

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Phu Cat An Nhon tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Phù Cát An Lão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *