Xe buýt sân bay Phù Cát Vân Canh

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Vân Canh, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Phù Cát Vân Canh. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Phù Cát Vân Canh

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Phù Cát Vân Canh

Vân Canh là một huyện miền núi, nằm ở phía tây nam của tỉnh Bình Định. Đến với Vân Canh du khách còn có dịp đến với sông Hà dài 48km với vẻ đẹo hùng vĩ, thơ mộng với các ngọn núi: hòn Ông, hòn Bà, hòn Chuông, hòn Nắm…Do đó các dịch vụ di chuyển về Vân Canh cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Phù Cát lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Vân Canh. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Phù Cát về Vân Canh dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Vân Canh, hành khách đi bộ hoặc đón xe ôm ra ngã 4 giao với quốc lộ 1A rồi xe buýt tuyến Phù Cát – Quy Nhơn, từ đây đón tiếp tuyến T8: Quy Nhơn-Diêu Trì-Vân Canh. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Phù Cát Vân Canh:

Tuyến Phù Cát – Quy Nhơn:

 • Lộ trình: Chợ Gồm Phù Cát – Vân Canh – Vân Canh – Trung tâm thương mại Quy Nhơn
 • Thời gian: 5h30 – 19h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

Tuyến T8: Quy Nhơn-Diêu Trì-Vân Canh

 • Lộ trình: Siêu Thị Quy Nhơn – ĐH Quy Nhơn – BV Quân Y 13 – BX Trung Tâm – Trường Dạy Lái Xe – Ngã 3 Phú Tài – Ngã 3 Diêu Trì – Phước An – Canh Vinh – Vân Canh
 • Thời gian: 5h30 – 19h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Bình Định

 • Tuyến 1: Trần Quý Cáp – Suối Mơ
 • Tuyến T2: Chợ Lớn – Trường Lâm nghiệp
 • Tuyến T3: Đường 31.3 – Trường Lâm Nghiệp
 • Tuyến T4: Cảng Thị Nại – Gò Găng
 • Tuyến T5: Cụm TTCN Quang Trung (tuyến chạy nội thành)
 • Tuyến T6: Quy Nhơn – Đồng Phó (Vân Canh)
 • Tuyến T6B: Cầu 16-Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh)
 • Tuyến T7: Quy Nhơn – Gò Bồi (Vân Canh) – Cát Tiến (Phù Cát)
 • Tuyến T8: Quy Nhơn-Diêu Trì-Vân Canh
 • Tuyến T9: Quy Nhơn – Chí Thạnh (Phú Yên)
 • Tuyến 12: Quy Nhơn – Tam Quan

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Phù Cát về Vân Canh theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Phù Cát Vân Canh

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Hiện tại để đến được Vân Canh, chúng ta có hai chặng bay là Hà Nội – Quy Nhơn, và Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn do ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Cụ thể như sau:

 • Đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn có ba hãng hàng không khai thác với tần suất 9 chuyến/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines nhiều nhất với 7 chuyến/ngày, còn Jetstar và Vietjet thì chỉ có 1 chuyến/ngày. Tuy nhiên vào các dịp lễ tết hoặc các mùa cao điểm của du lịch, tần suất chuyến bay sẽ được các hãng điều chỉnh tăng lên.
 • Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hiện nay chỉ có hai hãng hàng không khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines với tổng tần suất 2 chuyến/ngày, tức là mỗi ngày mỗi hãng hàng không chỉ khai thác một chuyến bay cho chặng này. Chặng này có mức giá vé dao động từ 399.000 – 750.000 đồng.

Giá vé máy bay đi Vân Canh giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TPHCM đi Quy Nhơn 199,000
370,000
550,000
Vietjet Air
Jetstar
VN Airlines
Hà Nội đi Quy Nhơn 660,000
999,000
Vietjet Air
VN Airlines

>Xem thêm: Xe khách sân bay Phù Cát Vân Canh

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Phù Cát Vân Canh để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Thông tin huyện Vân Canh

Vân Canh là huyện miền núi, nằm về phía Tây Nam tỉnh Bình Định. Huyện Vân Canh được tái lập ngày 24-8-1981 do tách ra từ huyện Phước Vân cũ, ban đầu gồm 4 xã: Canh Hiệp, Canh Hòa, Canh Liên, Canh Thuận.

Ngày 23-9-1981, chuyển 2 xã Canh Hiển và Canh Vinh (tách ra từ xã Phước Thành) thuộc huyện Tuy Phước về huyện Vân Canh quản lý.

Ngày 19-4-2002, thành lập thị trấn Vân Canh trên cơ sở 1.396,61 ha diện tích tự nhiên và 2.861 nhân khẩu của xã Canh Thuận; 599,26 ha diện tích tự nhiên và 2.334 nhân khẩu của xã Canh Hiệp.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Phù Cát Vân Canh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Phù Cát Vân Canh để một lần được trải nghiệm cảm giác về với núi rừng này tại Vân Canh.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Phù Cát Vân Canh:

Thông tin xe buýt sân bay Phù Cát Vân Canh

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Phu Cat Van Canh tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *