Xe buýt sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Vĩnh Thạnh, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh

Vĩnh Thạnh là huyện nằm phía Tây Bắc tỉnh Bình Định. Đến với Vĩnh Thạnh du khách sẽ được thưởng thức văn hóa phi vật thể, nếm đặc sản nem chợ Huyện và thưởng thức những bản hát tuồng trong các lễ hội…Do đó các dịch vụ di chuyển về Vĩnh Thạnh cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Phù Cát lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Vĩnh Thạnh. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Phù Cát về Vĩnh Thạnh dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Vĩnh Thạnh, hành khách đi bộ hoặc đón xe ôm ra ngã 4 giao với quốc lộ 1A rồi xe buýt tuyến Phù Cát – Quy Nhơn rồi đón tiếp tuyến T6B: Cầu 16-Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh). Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh:

Tuyến Phù Cát – Quy Nhơn:

 • Lộ trình: Chợ Gồm Phù Cát – Vĩnh Thạnh – Vĩnh Thạnh – Trung tâm thương mại Quy Nhơn
 • Thời gian: 5h30 – 19h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

Tuyến T6B:

 • Lộ trình: Cầu 16 – Tỉnh lộ 637 – Định Bình – Vĩnh Thạnh – Vĩnh Hảo
 • Thời gian: 5h30 – 19h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Bình Định

 • Tuyến 1: Trần Quý Cáp – Suối Mơ
 • Tuyến T2: Chợ Lớn – Trường Lâm nghiệp
 • Tuyến T3: Đường 31.3 – Trường Lâm Nghiệp
 • Tuyến T4: Cảng Thị Nại – Gò Găng
 • Tuyến T5: Cụm TTCN Quang Trung (tuyến chạy nội thành)
 • Tuyến T6: Quy Nhơn – Đồng Phó (Tây Sơn)
 • Tuyến T6B: Cầu 16-Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh)
 • Tuyến T7: Quy Nhơn – Gò Bồi (Tuy Phước) – Cát Tiến (Phù Cát)
 • Tuyến T8: Quy Nhơn – Diêu Trì – Vân Canh
 • Tuyến T9: Quy Nhơn – Chí Thạnh (Phú Yên)
 • Tuyến 12: Quy Nhơn – Tam Quan

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Phù Cát về Vĩnh Thạnh theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Hiện tại để đến được Vĩnh Thạnh, chúng ta có hai chặng bay là Hà Nội – Quy Nhơn, và Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn do ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Cụ thể như sau:

 • Đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn có ba hãng hàng không khai thác với tần suất 9 chuyến/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines nhiều nhất với 7 chuyến/ngày, còn Jetstar và Vietjet thì chỉ có 1 chuyến/ngày. Tuy nhiên vào các dịp lễ tết hoặc các mùa cao điểm của du lịch, tần suất chuyến bay sẽ được các hãng điều chỉnh tăng lên.
 • Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hiện nay chỉ có hai hãng hàng không khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines với tổng tần suất 2 chuyến/ngày, tức là mỗi ngày mỗi hãng hàng không chỉ khai thác một chuyến bay cho chặng này. Chặng này có mức giá vé dao động từ 399.000 – 750.000 đồng.

Giá vé máy bay đi Vĩnh Thạnh giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TPHCM đi Quy Nhơn 199,000
370,000
550,000
Vietjet Air
Jetstar
VN Airlines
Hà Nội đi Quy Nhơn 660,000
999,000
Vietjet Air
VN Airlines

>Xem thêm: Xe khách sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Vĩnh Thạnh – Khám phá suối nước nóng Vĩnh Thịnh

Suối nước nóng Vĩnh Thịnh (tại thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh – huyện Vĩnh Thạnh) hiện còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, là điểm đến thú vị cho những ai thích khám phá vẻ đẹp của núi rừng, hòa mình vào thiên nhiên…

Từ trung tâm thị trấn Vĩnh Thạnh đi khoảng 5 km về xã Vĩnh Thịnh, theo bảng chỉ dẫn, băng qua cánh đồng lúa trên con đường bê tông trải dài, qua cầu treo, con đường mòn dẫn vào suối nước nóng mùa này rực rỡ hoa vàng làm nao lòng du khách.

Suối nước nóng Vĩnh Thịnh – Vĩnh Thạnh

Suối nước nóng Vĩnh Thịnh đã được UBND huyện Vĩnh Thạnh quy hoạch xây dựng khu DL nghỉ dưỡng. Gần 10 năm nay, một DN ở địa phương đầu tư hạ tầng, dịch vụ, phục vụ khách tham quan, DL tại đây. Anh Nguyễn Minh Tranh, chủ DN khai thác dịch vụ DL, cho biết: “Chúng tôi đầu tư xây dựng bể tắm nước nóng bên bờ suối, khu nhà hàng ăn uống, khu hồ cá…; ưu tiên giữ nét hoang sơ của núi rừng, không can thiệp quá nhiều vào tự nhiên”.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Phù Cát Vĩnh Thạnh để một lần được thư giãn tại suối nước nóng này tại Vĩnh Thạnh.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh:

Thông tin xe buýt sân bay Phù Cát Vĩnh Thạnh

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Phu Cat Vinh Thanh tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Phù Cát Tuy Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *