Xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Tây Sơn, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn

Huyện Tây Sơn là huyện trung du ở phía Tây tỉnh Bình Định. Tây Sơn được biết đến là vùng đất có nhiều địa danh nổi tiếng như: Đập Hầm Hồ, Hòn Bóng, Đá Đôi, Hòn Chuông, Đá Thành, Đá Trải, Lò Nấu Rượu… Do đó các dịch vụ di chuyển về Tây Sơn cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Phù Cát lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Tây Sơn. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt sân bay Phù Cát về Tây Sơn dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Tây Sơn, hành khách đón taxi hoặc xe ôm vì hiện tại xe buýt Bình Định chưa khai thác tuyến đường này.

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Bình Định

 • Tuyến 1: Trần Quý Cáp – Suối Mơ
 • Tuyến T2: Chợ Lớn – Trường Lâm nghiệp
 • Tuyến T3: Đường 31.3 – Trường Lâm Nghiệp
 • Tuyến T4: Cảng Thị Nại – Gò Găng
 • Tuyến T5: Cụm TTCN Quang Trung (tuyến chạy nội thành)
 • Tuyến T6: Quy Nhơn – Đồng Phó (Tây Sơn)
 • Tuyến T6B: Cầu 16 – Vĩnh Hảo (Vĩnh Thạnh)
 • Tuyến T7: Quy Nhơn – Gò Bồi (Tuy Phước) – Cát Tiến (Phù Cát)
 • Tuyến T8: Quy Nhơn – Diêu Trì – Vân Canh
 • Tuyến T9: Quy Nhơn – Chí Thạnh (Phú Yên)
 • Tuyến 12: Quy Nhơn – Tam Quan

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Phù Cát về Tây Sơn theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Phù Cát Tây Sơn

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Hiện tại để đến được Tây Sơn, chúng ta có hai chặng bay là Hà Nội – Quy Nhơn, và Tp. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn do ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air khai thác. Cụ thể như sau:

 • Đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn có ba hãng hàng không khai thác với tần suất 9 chuyến/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines nhiều nhất với 7 chuyến/ngày, còn Jetstar và Vietjet thì chỉ có 1 chuyến/ngày. Tuy nhiên vào các dịp lễ tết hoặc các mùa cao điểm của du lịch, tần suất chuyến bay sẽ được các hãng điều chỉnh tăng lên.
 • Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hiện nay chỉ có hai hãng hàng không khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines với tổng tần suất 2 chuyến/ngày, tức là mỗi ngày mỗi hãng hàng không chỉ khai thác một chuyến bay cho chặng này. Chặng này có mức giá vé dao động từ 399.000 – 750.000 đồng.

Giá vé máy bay đi Tây Sơn giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng hàng không
TPHCM đi Quy Nhơn 199,000
370,000
550,000
Vietjet Air
Jetstar
VN Airlines
Hà Nội đi Quy Nhơn 660,000
999,000
Vietjet Air
VN Airlines

>Xem thêm: Xe khách sân bay Phù Cát Tây Sơn

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Phù Cát Tây Sơn để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Tây Sơn – Thăm Bảo tàng Quang Trung

Bảo tàng Quang Trung nằm tại thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, nơi còn lưu giữ rất nhiều di tích hiện vật liên quan đến phong trào Tây Sơn và ba anh em anh hùng dân tộc Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ. Quần thể bảo tàng Quang Trung – đền thờ Tây Sơn được xem là khu Bảo tàng danh nhân lớn nhất, không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là một trong những điểm đến trau dồi học tập văn hóa lịch sử nổi tiếng ở nước ta.

Rộn ràng cùng điệu múa võ Tây Sơn

Đến đây, du khách có dịp ghé Tây Sơn điện – nơi thờ cúng ba anh em họ Nguyễn và các quân dân khác, để rồi ngang qua khuôn viên có giếng nước, cây me và cả bến sông mộc mạc, lòng bỗng lâng lâng những cảm xúc ngọt ngào. Hóa ra xứ sở Tây Sơn hào hùng năm ấy lại yên bình đến thế. Một trong những trải nghiệm mà du khách không thể bỏ qua tại bảo tàng Quang Trung chính là xem võ thuật và trống trận Tây Sơn. Hòa cùng các thế võ, lạc trong nhịp trống trận, du khách như đưa tâm hồn ngược dòng thời gian quay về chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa mùa xuân Kỷ Dậu năm nào.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Phù Cát Tây Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Phù Cát Tây Sơn để một lần được ghé bảo tàng lịch sử này tại Tây Sơn.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn:

Thông tin xe buýt sân bay Phù Cát Tây Sơn

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Phu Cat Tay Sơn tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Phù Cát Tuy Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *