Xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo

Để di chuyển giữa sân bay Buôn Ma Thuột và Ea H’leo hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Ea H’leo cách sân bay Buôn Ma Thuột 83,7km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 450,000đ đến 950,000đ. Nếu đi bằng xe ôm giá vé cho 1 người là 250,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 025006.507.507 để đặt xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột đi Ea H’leo.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Buôn Ma Thuột

Lộ trình của xe buýt tuyến 17: Korevina(km670+60) – Quốc lộ 14 – TT EaĐrăng – Xã EaH’leo Huyện EaH’leo

  • Thời gian: 5h30 – 19h00
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Buôn Ma Thuột về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Buôn Ma Thuột về Ea H’leo theo số điện thoại: 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Ea H’leo

*Từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột bằng xe khách đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Ea H’leo, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Quý,Hải Cường, Thủy Hộ… Tại bến xe Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 350.000 – 850.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo

Nếu xe khách dừng ở TP. Buôn Ma Thuột, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Ea H’leo, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi xe khách thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy vào chỗ. Bến xe Buôn Ma Thuột luôn có xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột đi đến bến xe có xe khách đi Ea H’leo nên rất thuận lợi.

* Từ Sài Gòn, Đà Nẵng,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, máy bay để đến với Ea H’leo.

Với xe khách bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Buôn Ma Thuột để xuống Ea H’leo.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo một cách dễ dàng.

Thông tin về Ea H’leo

Ea H’leo là huyện cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đăk Lăk. Phía Bắc giáp tỉnh Gia Lai, phía Nam giáp huyện Cư M’Gar, Krông Buk và Krông Năng, phía Đông giáp thị xã Ayun Pa và huyện Phú Thiện và phía Tây giáp huyện Ea Sup.

Ea H’leo là đất miền trung cao nguyên có nhiều tài nguyên về rừng và đất. Cao su và cà phê là hai loại cây công nghiệp chủ đạo, mang lại thu nhập đáng kể cho người dân. Huyện Ea H’Leo là đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ được nhà nước trao tặng, tự hào với lịch sử hào hùng với Chiến thắng Cẩm Ga -Thuần Mẫn, mở màn cho Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đăk Lăk.

Thông tin về Huyên Ea H'leo
Thông tin về Huyên Ea H’leo

Có 12 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 11 xã:

  • Huyện lị:thị trấn Ea Drăng (Đô thị loại IV)
  • 11 xã: Cư A Mung, Cư Mốt, Dliê Yang, Ea Hiao, Ea H’leo, Ea Khal, Ea Nam, Ea Ral, Ea Sol, Ea Tir, Ea Wy.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Ea H’leo rồi ghé điểm du lịch này tại Ea H’leo một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột Ea H'leo
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột Ea H’leo

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Buôn Ma Thuột Ea Kar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *