Xe buýt sân bay Cần Thơ Bình Thủy

Để di chuyển giữa sân bay Cần Thơ và Bình Thủy hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Quận Bình Thủy cách sân bay Cần Thơ 3,5km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 100,000đ đến 500,000đ. Nếu đi bằng xe ôm giá vé cho 1 người là 50,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cần Thơ đi Bình Thủy.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cần Thơ

Lộ trình của xe buýt tuyến 01 đường Cần Thơ – Bình Thủy sẽ dừng ở các điểm sau:  Bến xe Cái-tắc – Đường số 10 – Cái-răng – Đầu-sấu – 30 tháng Tư – Đại-lộ Hòa-bình – Nguyễn-trãi – Vòng xoay bến xe – Trần-phú – Bến bắc Cần-thơ cũ – (quay đầu) – Trần-phú – Vòng xoay bến xe – Cách-mạng Tháng Tám – cầu Bình-thủy – Lê-hồng-Phong – Quốc-lộ 91 – Bến xe Ô-môn.

  • Cự-ly: 40 km
  • Thời-gian chuyến: 120 phút/chuyến
  • Giãn cách: 15 – 17 phút
  • Thời-gian hoạt-động: 05h30 – 17h00

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cần Thơ về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cần Thơ về Bình Thủy theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cần Thơ Bình Thủy

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Bình Thủy

*Từ Hà Nội đi Cần Thơ bằng xe khách đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Bình Thủy, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Đức Thắng,Xuân Long, Thanh Lan,… Tại bến Mỹ Đình. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cần Thơ Bình Thủy

Nếu xe khách dừng ở TP. Cần Thơ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Bình Thủy, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi xe khacgs thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy vào chỗ. Bến xe Cần Thơ luôn có xe buýt sân bay Cần Thơ đi đến bến xe có xe khách đi Bình Thủy nên rất thuận lợi.

* Từ Hà Nội, Đà Nẵng,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, máy bay để đến với Bình Thủy.

Với xe khách bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Cần Thơ để xuống Bình Thủy.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cần Thơ. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cần Thơ Bình Thủy một cách dễ dàng.

Du lịch Bình Thủy

Bình Thủy là một huyện miền núi thuộc tỉnh Cần Thơ, được thành lập năm 2003. Huyện Bình Thủy có danh lam thắng cảnh di tích hang Thẩm Púa, các con suối trong veo, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Quận Bình Thủy thuộc thành phố Cần Thơ có một hệ thống sông rạch chi chít, sông liền sông, vườn nối vườn. Môi trường xanh, sạch, đẹp cùng với việc bảo tồn tốt những nét văn hoá đặc trưng, truyền thống, du lịch Bình Thủy mang một sắc thái riêng, độc đáo và hấp dẫn.

Du lịch Bình Thủy
Du lịch Bình Thủy

Quận Bình Thủy còn có đình Bình Thủy và nhiều di tích văn hóa vật thể, giàu tiềm năng du lịch sinh thái, có thể góp mặt vào du lịch TP Cần Thơ và ĐBSCL. Với môi trường xanh, sạch, đẹp cùng với việc bảo tồn những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống, Bình Thủy có một sắc thái riêng, độc đáo và hấp dẫn. Mong rằng một ngày không xa, thăm Làng cổ Long Tuyền – sông nước miệt vườn Bình Thủy sẽ nằm trong danh mục và điểm phải đến của các tour trong và ngoài nước khi đến ĐBSCL.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cần Thơ Bình Thủy ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Bình Thủy rồi ghé điểm du lịch này tại Bình Thủy một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cần Thơ Bình Thủy:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cần Thơ Bình Thủy
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cần Thơ Bình Thủy

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cần Thơ Cái Răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *