Xe buýt sân bay Cát Bi Hồng Bàng

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Hồng Bàng hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Quận Hồng Bàng cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 8km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 20,000đ đến 50,000đ. Nếu đi bằng xe ôm, giá vé cho 1 người là 20,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Hồng Bàng.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Lộ trình của xe buýt tuyến 01 từ Sân bay Cát Bi về Quận Hồng Bàng sẽ dừng ở các điểm sau: Cầu Rào – Lạch Tray – Đường Tô Hiệu – Đường Tôn Đức Thắng – Đuờng 5 mới –Khu công nghiệp NOMURA – Ga Dụ Nghĩa.

  • Thời gian hoạt động : 5h đến 19h30′
  • Tần suất : 15 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Hồng Bàng theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Hồng Bàng

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Hồng Bàng

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Hồng Bàng, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Hồng Bàng

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Hồng Bàng, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi Hồng Bàng nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Hồng Bàng.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Hồng Bàng.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Hồng Bàng một cách dễ dàng.

Du lịch Hồng Bàng

Quận Hồng Bàng là một quận nội thành của thành phố Hải Phòng. Quận Hồng Bàng có những địa điểm du lịch được ưa thích như: bảo tàng Hải Phòng, đền liệt sỹ quận Hồng Bàng, đình Hạ, đình Cam Lộ, đình An Trì

Quận Hồng Bàng nằm ở vị trí trung tâm TP. Hải Phòng, có diện tích tự nhiên là 14,48 ha, với dân số hơn 11 vạn người, gồm 11 phường. Từ đặc thù đó cho thấy sự phát triển đô thị không đồng đều về hạ tầng, kỹ thuật, các công trình đô thị manh mún, việc đầu tư không có định hướng, kế hoạch cụ thể.

Du lịch quận Hồng Bàng
Du lịch quận Hồng Bàng

Ngoài ra còn có món ăn ngon nổi tiếng ở Hồng Bàng không thể bỏ qua như:
Bánh Bèo: Tọa lạc ở phía bên kia trường tiểu học Chu Văn An, quán bánh bèo ở đây đã trở thành một trong những món quà vặt ngon nhất Hải Phòng. Bánh đanh, nhiều thịt và đặc biệt là nước chấm siêu ngon kết hợp với chả thịt và chả cắt là thành món bánh bèo ngon chảy nước miếng. Ngoài ra quán còn bán bánh giò và bánh cuốn cũng ngon không kém.

Ốc Nóng: Ốc to hấp giòn sần sật, ốc đá mút ngọt lự lừ lư, cút lộn xào me đậm đà, ốc len xào dừa thơm nức,… toàn những món nghe tên thôi đã thấy nước miếng mẹ nước miếng con thi nhau biểu tình rồi. Chất lượng ốc ở quán này nổi tiếng tươi ngon, chế biến tuyệt hảo.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Hồng Bàng ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Hồng Bàng rồi ghé điểm du lịch này tại Hồng Bàng một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Hồng Bàng:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Hồng Bàng
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Hồng Bàng

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Hải An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *