Xe buýt sân bay Chu Lai Điện Bàn

Đón xe buýt tuyến 05 và 11 để di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Điện Bàn với tần suất 15 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 5h30 – 18h00. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Điện Bàn

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Điện Bàn

Điện Bàn là một huyện đồng bằng ven biển phía Bắc của tỉnh Quảng Nam. Điện Bàn là nơi có giàu tiềm năng với các điểm nổi tiếng với: Tháp Bằng An, khu Du lịch Kim Vinh, khu nghỉ mát cao cấp Bồng Lai,… Do đó các dịch vụ di chuyển về Điện Bàn cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Điện Bàn. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Điện Bàn dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Điện Bàn, hành khách đón tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Điện Bàn tuyến 05 đến Tam Kỳ rồi từ đây đón tiếp tuyến số 11 để di chuyển về Điện Bàn. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

  • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Núi Thành) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
  • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình tuyến Tam Kỳ đi Điện Bàn số 11

  • Lộ trình: (Tam Kỳ) đường Duy Tân – đường Phan Châu Trinh – đường Trần Cao Vân – đường N24 – đường Huỳnh Thúc Kháng – đường Hùng Vương – đường Trưng Nữ Vương – đường Nguyễn Du – đường Phan Bội Châu – quốc lộ 1 (Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên) – (Điện Bàn) đường Trần Nhân Tông – đường ĐH8.ĐB – đường Nguyễn Tất Thành – đường Trần Đại Nghĩa – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn và ngược lại.
  • Giá vé suốt tuyến: 26 nghìn đồng/hành khách/lượt.
  • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Điện Bàn theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Điện Bàn

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay sau rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Điện Bàn để đến Chu Lai là:

  • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
  • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
  • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Điện Bàn

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Điện Bàn để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Điện Bàn – Ghé làng Triêm Tây

Làng Triêm Tây là một trong những vùng quê mộc mạc và bình yên của đất Việt, được mệnh danh là ốc đảo xanh của xứ Quảng. Làng Triêm Tây nằm bên dòng sông Thu Bồn duyên dáng và được bao bọc bởi những hàng tre xanh mướt, thuộc xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Làng Triêm Tây

Để về làng Triêm Tây, du khách du lịch Quảng Nam có thể rong ruổi theo đường bộ từ thị trấn Nam Phước, qua xã Duy An, Duy Phước và Duy Vinh để đến Cẩm Kim rồi theo con đường nhựa về làng. Đi đoạn đường này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng lúa bao la và cánh đồng cói xanh rì.

Bên cạnh đó, từ bến cá Hội An du khách cũng có thể ngược dòng Thu Bồn để cập bến làng Triêm Tây gần hạ nguồn. Lênh đênh trên dòng nước hiền hòa hẳn sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của bạn trong chuyến du lịch Quảng Nam đấy.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Điện Bàn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Điện Bàn để một lần được ghé làng Triêm Tây tại Điện Bàn.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Điện Bàn:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Điện Bàn

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Dien Ban tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Tam Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *