Xe buýt sân bay Chu Lai Duy Xuyên

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Duy Xuyên, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Duy Xuyên. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Duy Xuyên

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Duy Xuyên

Duy Xuyên là huyện nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Nam. Duy Xuyên nổi tiếng với di sản thế giới – Thánh địa Mỹ Sơn của người Chăm,ngoài ra còn có Kinh thành Trà Kiệu, có thủy điện Duy Sơn, có đập Vĩnh Trinh,… Do đó các dịch vụ di chuyển về Duy Xuyên cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Duy Xuyên. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Duy Xuyên dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Duy Xuyên, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón tiếp tuyến Tam Kỳ – Hội An, đến đây bạn đi xe ôm hoặc taxi để về Duy Xuyên. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Duy Xuyên) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình tuyến Tam Kỳ – Hội An – Đại Lộc số 10

 • Lộ trình: Cuối đường Tôn Đức Thắng (nối dài – Ngã tư Trường Xuân) – Trần Cao Vân – Nguyễn Hoàng – Huỳnh Thúc Kháng – Hùng Vương – Lý Thường Kiệt – Lê Lợi – Nguyễn Du – Phan Bội Châu – Quốc Lộ 1A – ĐT 609 – đối diện UBND xã Đại Lãnh
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Duy Xuyên (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Duy Xuyên theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Duy Xuyên

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Duy Xuyên sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Duy Xuyên

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Duy Xuyên để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Duy Xuyên, ghé Thánh địa Mỹ Sơn

Không chỉ có những bãi biển mênh mang làn nước trong xanh trải dài, không chỉ có dòng sông êm đềm lượn quanh phố cổ, không chỉ có suối nước nóng nhiều khoáng chất, khách du lịch Quảng Nam còn được chiêm ngưỡng nền văn hóa Champa xưa cổ. Thánh địa Mỹ Sơn ẩn chứa những điều huyền bí mà chỉ cần lạc vào đó thôi, người lữ khách sẽ có cảm tưởng như mình đang sống ở xã hội nhiều thế kỷ trước.

Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là công trình kiến trúc vĩ đại nhất của người Champa xưa trên nước mình, được xây dựng từ thế kỷ 7, tọa lạc trong một vùng thung lũng giữa núi non hùng vĩ của huyện Duy Xuyên, Quảng Nam. Là cội nguồn của sự sáng tạo, thể hiện mong muốn để cho vạn vật đều sinh sôi, nảy nở sung túc, chính vì thế mà Linga – Yoni (biểu tượng cho sinh thực khí của nam và nữ) được người Champa mang vào kiến trúc khu thánh địa như một phần không thể thiếu.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Duy Xuyên ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Duy Xuyên để một lần được trải nghiệm cảm giác về với núi rừng này tại Duy Xuyên.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Duy Xuyên:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Duy Xuyên

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Duy Xuyen tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Hiệp Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *