Xe buýt sân bay Chu Lai Phước Sơn

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Phước Sơn, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Phước Sơn. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Phước Sơn

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Phước Sơn

Phước Sơn là một huyện vùng cao tỉnh Quảng Nam. Phước Sơn là huyện có đầy tiềm năng du lịch với những điểm du: Di tích cứ điểm Ngok Tak Vak, bảo tồn thiên nhiên sông Thanh, Suối Đắc Gà, Đỉnh Xuân Mãi, .. Do đó các dịch vụ di chuyển về Phước Sơn cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Phước Sơn. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Phước Sơn dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Phước Sơn, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón xe khách chạy dọc quốc lộ 4E đi về Phước Sơn. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Phước Sơn) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Quế Sơn (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Phước Sơn theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Phước Sơn

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Phước Sơn sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Phước Sơn

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Phước Sơn để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Về với Phước Sơn – Ghé Di tích sân bay Khâm Đức

Nơi đây là sân bay dã chiến của Mỹ- Ngụy phục vụ cho mục đích quân sự trong thời kỳ chiếm đóng tại khu vực vùng núi phía Tây của tỉnh Quảng Nam. Hiện nay di tích chỉ còn lại dấu vết của đường băng có chiều dài khoảng gần 03 km, chiều rộng 50 m. Mức độ thu hút khách không cao, tuy nhiên có thể khai thác các tour đặc thù dành cho các cựu chiến binh đã từng tham gia chiến đấu tại khu vực này.

Sân bay Khâm Đức tại huyện Phước Sơn

Cơ sở vật chất cũng như hạ tầng và dịch vụ được đảm bảo, vì di tích nằm gần trung tâm mua sắm ở khu vực chợ thị trấn Khâm Đức, gần bến xe của huyện nên rất thuận lợi cho việc khai thác tiềm năng du lịch địa điểm này.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Phước Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Phước Sơn để một lần tìm hiểu di tích lịch sử này tại Phước Sơn.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Phước Sơn:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Phước Sơn

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Phuoc Son tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Núi Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *