Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn

Đón xe buýt 01 để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đi quận Ngũ Hành Sơn với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h30 đến 17h50. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn

Hành khách di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về quận Ngũ Hành Sơn đón xe ôm hoặc taxi ra trạm xe buýt đường Điện Biên Phủ rồi đón xe buýt tuyến 01 để về quận Ngũ Hành Sơn. Lộ trình của xe buýt Sân bay Đà Nẵng về quận Ngũ Hành Sơn sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn 01

 • Lộ trình: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương –Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – Bến xe Hội An.
 • Tần suất: 20 phút/chuyến.
 • Số chuyến (đi và về) trong ngày: 76 chuyến.
 • Thời gian hoạt động hàng ngày: 5 giờ 30 đến 17 giờ 50.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Đà Nẵng về quận Ngũ Hành Sơn theo số điện thoại: 0236 7 302 302 – 0919 302 302

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn

Quy trình làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng

Các bước chuẩn bị làm thủ tục lên máy bay
Hành khách ở quận Ngũ Hành Sơn khi làm thủ tục đi máy bay tại sân bay Đà Nẵng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế phải xuất trình:
 • Vé máy bay
 • Chứng minh nhân dân (bay nội địa) & Hộ chiếu (bay quốc tế)
 • Visa (bay quốc tế đến các nước yêu cầu)

Giấy tờ hành khách ở quận Ngũ Hành Sơn sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đúng người sử dụng và còn hiệu lực.
 • Giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy khai sinh của trẻ em.
Toàn cảnh nhà ga sân bay Quốc tế Đà Nẵng
Các bước làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng
 • Xuất trình vé và giấy tờ cá nhân để lực lượng an ninh nhà ga kiểm tra tính hợp lệ trước khi vào nhà ga đi.
 • Đến quầy thủ tục hàng không làm thủ tục chuyến bay.
 • Kiểm tra Hải quan.
 • Đến quầy Công An Xuất Nhập Cảnh làm thủ tục xuất cảnh (nếu bay quốc tế)
 • Qua kiểm tra an ninh soi chiếu trước khi vào khu vực phòng chờ lên máy bay.
 • Đến khu vực phòng chờ lên máy bay.
 • Đến khu vực cửa khởi hành khi đến giờ bay.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn

Có một số lưu ý các bạn ở quận Ngũ Hành Sơn nên ghi nhớ khi làm thủ tục tục tại sân bay Đà Nẵng, tránh trường hợp vì không biết mà gây khó khăn và chậm trễ cho chuyến bay:
 • Các vật dụng nguy hiểm (bao gồm tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác, gươm, kiếm các loại, dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự, bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm,… chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi ngoại trừ những đồ vật mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay.
 • Mỗi hành khách chỉ được mang không quá 1 lít chất lỏng, mỗi bình đựng chất lỏng dung tích không quá 100ml và phải để trong một túi nhựa trong suốt theo qui định vì chúng có thể bị mở ra kiểm tra hoặc soi chiếu bằng X-quang ở cửa an ninh tại sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Đi du lịch Ngũ Hành Sơn vào thời điểm nào?

Hầu hết, câu hỏi đi du lịch Ngũ Hành Sơn vào thời điểm nào đều là thắc mắc đầu tiên của rất nhiều người. Bởi nếu chọn được thời gian đi phù hợp, bạn không chỉ có cơ hội ngắm trọn vẻ đẹp của Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Theo đó, nếu bạn là người kỹ tính và không có thời gian đi du lịch bất cứ lúc nào thì việc tham khảo thời gian đi là điều quan trọng. Nếu bạn là người rảnh rỗi có thể đi bất cứ lúc nào thì Ngũ Hành Sơn là điểm du lịch tốt nhất. Bởi tại đây, bạn có thể đi du lịch và đến thăm quan bất cứ vào thời điểm nào. Bởi thời điểm nào hay mùa nào thì Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vẫn đẹp đẽ, hội tụ vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm và hưởng thụ một khung cảnh thiên nhiên có không khí thanh mát, trong lành, đậm chất rừng núi và miền biển thì đi du lịch mùa hè tại Ngũ Hành Sơn là giải pháp tốt nhất. Bởi nếu bạn chọn đi vào mùa hè bạn có thể vừa trải nghiệm vẻ đẹp của miền núi, vừa được trải nghiệm vẻ đẹp của miền biển.

Tại đây, có rất nhiều bãi biển đẹp, bạn có thể tắm mình tại vùng biển Ngũ Hành Sơn và ngắm trọn vẻ đẹp tại đây. Hơn nữa, mùa hè cũng chính là mùa Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có nhiều du khách đến nhất.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận Ngũ Hành Sơn để một lần được vãn cảnh nơi đây.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Ngũ Hành Sơn:

Thông tin xe buýt sân bay Đà Nẵng đi quận Ngũ Hành Sơn

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Sơn Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *