Xe buýt sân bay Nội Bài Đan Phượng

Xe buýt sân bay Nội Bài đi Đan Phượng hoạt động từ 5h sáng đến 20h30 đêm. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Nội Bài Đan Phượng

Hành khách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Đan Phượng đi xe buýt số 7 xuống tại 263 Cầu Giấy (Ngân hàng Bidv – Cầu Giấy), đi bộ lại điểm chờ xe buýt tuyến 20C tại Trung Tâm Thương Mại Cầu Giấy (Ngã 3 Cầu Giấy – Chùa Hà) rồi xuống xe tại Đối Diện Chi Cục Thuế Phúc Thọ – Tỉnh Lộ 418 (Căm Mới) để về Đan Phượng.

Lộ trình của xe buýt Sân bay Nội Bài về Đan Phượng sẽ dừng ở các điểm sau:

Xe bus số 07

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00 (5h30 – 22h30) – Tần suất hoạt động: 5 – 10 – 15 – 20 phút/chuyến – Giá vé : 9000đ/vé/người/lượt.
Lộ trình tuyến: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – (Đường dưới cầu vượt Kim Chung) – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hà Nội ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Nội Bài về Đan Phượng theo số điện thoại: 024 73 023 023 – 01636 023 023

Tuyến xe buýt số 20 C

Lộ trình: Nhổn (Điểm trung chuyển xe buýt Nhổn) – Nhổn – Quay đầu tại Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm – Quốc lộ 32 – Ngã tư Nhổn – Tây Tựu – Thượng Cát – Đê Liên Trì – Đê Hữu Hồng (Liên Trung, Liên Hà, Liên Hồng, Hồng Hà) – Tiên Tân – Trung Châu – Hát Môn – Ngã tư huyện (Cụm 11, Võng Xuyên)

  • Đơn vị vận chuyển: Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu
  • Thời gian hoạt động: 5h23 – 18h08 (Nhổn), 19h38 (Võng Xuyên)
  • Giá vé: 9000đ/lượt
  • Thời gian kế hoạch 1 lượt: 75 phút
  • Giãn cách chuyến: 30 phút/chuyến

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Nội Bài Đan Phượng

Cách đón người thân tại sân bay Nội Bài về Đan Phượng

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Đón người thân ở đâu?

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Nội Bài Đan Phượng

Bạn có thể đón người thân của mình ở sảnh của ga T1 và T2 bởi vì:

– Nhà ga hành khách quốc nội T1: dành cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines và Jestar.

Nhà ga hành khách sân bay Nội Bài

– Nhà ga hành khách quốc ngoại T2: dành cho các chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines,…

Vì vậy, bạn cần phải liên lạc với người thân của mình xem họ đi chuyến bay của hãng hàng không nào để tiện cho việc đón, tránh việc đón ở sai sân ga, dẫn đến việc không đón được người thân. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người cũng đang đón khách như mình nên đừng quá lo lắng.

Một số lưu ý khác

Hãy chọn một vị trí đứng phù hợp để khách dễ nhìn thấy. Đặc biệt chú ý quan sát các bảng điện tử đó và luôn lắng nghe những thông tin tại sân bay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để đón được người thân của mình ở sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Nội Bài Đan Phượng để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Đan Phượng – Tham gia lễ hội thả diều Bá Giang

Hội thả diều làng Bá Giang ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây diễn ra vào ngày rằm tháng ba âm lịch. Hội thả diều này gắn với “tiệc” ông Nguyễn Cả, một danh nhân của làng, nguyên là tướng giỏi của Đinh Tiên Hoàng.

Hội thả diều làng Bá Giang ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội diễn ra vào ngày rằm tháng ba âm lịch. Hội thả diều này gắn với “tiệc” ông Nguyễn Cả, một danh nhân của làng, nguyên là tướng giỏi của Đinh Tiên Hoàng.

Hội thi thả diều

Cánh diều gắn liền với tuổi thơ của những trẻ em nông thôn. Đặc biệt đối với Bá Giang, Đan Phượng nó lại càng ý nghĩa hơn không chỉ với thanh thiếu niên mà đến với cả những ông lão, những người gắn bó với làng quê này đều coi những cánh diều đó là điều gì đó đặc trưng cho quê hương mình.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài Đan Phượng ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Đan Phượng để một lần được tham gia lễ hội thả diều làng Bá Giang này.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Nội Bài Đan Phượng:

Thông tin xe buýt sân bay Nội Bài đi Đan Phượng

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Nội Bài Đông Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *