Xe buýt sân bay Nội Bài quận Cầu Giấy

Đón xe buýt số 07 để di chuyển giữa sân bay Nội Bài và Cầu Giấy với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 20h30 tối. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Nội Bài Cầu Giấy

Lộ trình của xe buýt Sân bay Nội Bài về Cầu Giấy sẽ dừng ở các điểm sau:

Xe bus số 07

  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00 (5h30 – 22h30) – Tần suất hoạt động: 5 – 10 – 15 – 20 phút/chuyến – Giá vé : 9000đ/vé/người/lượt.
  • Lộ trình tuyến: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – (Đường dưới cầu vượt Kim Chung) – Võ Văn Kiệt – – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).
  • Đơn vị đảm nhận: Công ty cổ phần Xe điện Hà Nội (Hanoibus)
  • Cự ly: 27.5 km
  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h35 (Cầu Giấy) 22h35 (Nội Bài)/CN:5h00 – 21h30 (Cầu Giấy); 5h08-22h30 (Nội Bài)/Thời gian kế hoạch 1 lượt: 50 phút.
  • Giá vé: 8000đ/lượt
  • Số chuyến: 12 – 15 xe chuyến/ngày
  • Giãn cách chuyến: 3 – 8 -13 – 20 phút/chuyến phút

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hà Nội ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Nội Bài về Cầu Giấy theo số điện thoại: 024 73 023 023 – 01636 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Nội Bài Cầu Giấy

Cách đón người thân tại sân bay Nội Bài về Cầu Giấy

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Đón người thân ở đâu?

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Nội Bài Cầu Giấy

Bạn có thể đón người thân của mình ở sảnh của ga T1 và T2 bởi vì:

– Nhà ga hành khách quốc nội T1: dành cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines và Jestar.

Nhà ga hành khách sân bay Nội Bài

– Nhà ga hành khách quốc ngoại T2: dành cho các chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines,…

Vì vậy, bạn cần phải liên lạc với người thân của mình xem họ đi chuyến bay của hãng hàng không nào để tiện cho việc đón, tránh việc đón ở sai sân ga, dẫn đến việc không đón được người thân. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người cũng đang đón khách như mình nên đừng quá lo lắng.

Một số lưu ý khác

Hãy chọn một vị trí đứng phù hợp để khách dễ nhìn thấy. Đặc biệt chú ý quan sát các bảng điện tử đó và luôn lắng nghe những thông tin tại sân bay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để đón được người thân của mình ở sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Nội Bài Cầu Giấy để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Cầu Giấy – Thưởng thức cốm làng Vòng

Nói đến đặc sản Hà Nội, không ai là không nhớ đến cốm làng vòng, một thứ quà ăn vặt dân dã, thanh tao nhưng cũng rất nổi tiếng của đất Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến. Nhưng ”cốm làng Vòng” ở đâu? khi mà nhiều người vẫn chỉ được nghe mà chưa được cảm nhận rõ về cốm làng Vòng.

Làng Vòng cách trung tâm Hà Nội về phía Tây Bắc độ dăm cây số, gồm có các thôn: Vòng Tiền, Vòng Hậu, Vòng Sở, Vòng Trung nhưng chỉ có hải thôn Vòng Hậu và Vòng Sở là làm cốm ngon. Làng Vòng ngày xưa nay là phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Cốm làng Vòng

Để có được “Cốm làng Vòng” đúng vị thì phải trải qua nhiều giau đoạn công phu. vốn được làm từ nếp cái hoa vàng, một loại gạo nếp nổi tiếng dẻo thơm. nhưng không chỉ vậy lúa làm cốm cho ngon thì phải là lúa vụ mùa, bắt đầu từ tháng bảy đến tháng mười. khi lúa khum ngọn, hãy còn sữa thì gặt đem về làm cốm. Lúa để làm cốm thì không được vò hay đập mà phải tuốt. Sau đó cho vào nồi rang. Cốm rang xong phải mang giã ngay, không được để nguội.mỗi mẻ giã khoảng 5 kg, Trong quá trình giã phải có kỹ thuật, không được giã mạnh tay quá cốm sẽ nát. Khi giã phải luôn tay đảo cốm từ trên xuống, dưới lên cho đều, Giã mươi phút, thấy có trấu thì xúc ra, sảy trấu đi, lại giã. Giã khoảng 10 lần thì đem cốm đi sáng và hồ, rồi đựng vào lá sen.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài Cầu Giấy ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Cầu Giấy để một lần được thưởng thức món đặc sản Hà Nội này.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Nội Bài Cầu Giấy:

Thông tin xe buýt sân bay Nội Bài đi Cầu Giấy

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Nội Bài quận Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *