Xe buýt sân bay Pleiku Đak Pơ

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Đak Pơ hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Đak Pơ cách sân bay Pleiku Gia Lai 83,8km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đak Pơ.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 3A: Pleiku – Ngã ba Lơ Bông

  • Lộ trình: Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai – Đường Lê Thánh Tôn – Trần Phú – Nguyễn Văn Trỗi-Quang Trung-Hùng Vương- Lê Duẩn- QL19-TT Đăk Đoa-Ngã ba Lơ Bông huyện Mang Yang
  • Thời gian: 6h00 – 18h15
  • Giãn cách: 45 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Đak Pơ theo số điện thoại: 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Đak Pơ

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Đak Pơ

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Đak Pơ, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Đak Pơ

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Đak Pơ, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Đak Pơ nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Đak Pơ.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Đak Pơ.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Đak Pơ một cách dễ dàng.

Du lịch Đak Pơ

Đak Pơ là một huyện của tỉnh Gia Lai. Đến với Đak Pơ, du khách có thể đến thăm đồi thông Đak Pơ, thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây một rừng thông bạt ngàn và cả một thảo nguyên cỏ tranh xanh mượt nằm kế bên.

Du lịch Đak Pơ
Du lịch Đak Pơ

Là một huyện trẻ, rất trẻ, tách ra từ An Khê, hay nói cách khác, Đak Pơ nhận phần nông thôn để An Khê trở thành thị xã. Chính vì thế mà có cảm giác Đak Pơ rất chơi vơi. Có một lúc, chúng tôi nói với nhau về du lịch khi anh bạn Tổng Biên tập một tờ báo kể về tiềm năng của Đak Pơ.

Nhưng du lịch không chỉ là tiềm năng tại chỗ, nó phải là một chuỗi tương hỗ nhau. Không có ai chạy huỳnh huỵch từ Pleiku xuống ngắm ngó một lúc rồi quay về. Phải có một sự phát triển liên hoàn, nhưng muốn thế không thể đơn thương độc mã mà được.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đak Pơ ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Đak Pơ rồi ghé điểm du lịch này tại Đak Pơ một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Đak Pơ:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Đak Pơ
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Đak Pơ

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Đắk Đoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *