Xe buýt sân bay Pleiku Phú Thiện

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Phú Thiện hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Phú Thiện cách sân bay Pleiku Gia Lai 88,7km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Phú Thiện.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 09: Pleiku – Phú Thiện

  • Lộ trìnhBãi đỗ xe TTTM Pleiku-đường Trần Phú – đường Nguyễn Văn Trỗi – đường Quang Trung – đường Lê Lợi – đường CMT8 – đường Tôn Thất Tùng – đường Lê Duẫn – đường Lý Nam Đế – Bến xe Đức Long- đường Lý Nam Đế – đường Lê Duẫn – đường Trường Chinh – QL14 – QL 19 – ĐT663 – TT Phú Thiện
  • Thời gian: 5h20 – 18h20
  • Giãn cách: 45 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Phú Thiện theo số điện thoại: 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Phú Thiện

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Phú Thiện

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Phú Thiện, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Phú Thiện

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Phú Thiện, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Phú Thiện nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Phú Thiện.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Phú Thiện.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Phú Thiện một cách dễ dàng.

Du lịch Phú Thiện

Phú Thiện là huyện nằm đông nam tỉnh Gia Lai. Phú Thiện giáp các địa danh du lịch nổi tiếng của Gia Lai như Hồ Ayun Hạ, một bức tranh đẹp về cuộc sống làng quê bình di, dân dã; hay bến Mộng, suối Đá.

Du lịch Phú Thiện
Du lịch Phú Thiện

Phú Thiện không chỉ là vựa lúa của tỉnh, mà còn là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, với những sản phẩm du lịch đặc trưng. Tuy nhiên, thời gian qua, thế mạnh này vẫn chưa được đầu tư đúng mức, để vùng đất này trở thành điểm đến thú vị cho du khách gần xa.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Phú Thiện ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Phú Thiện rồi ghé điểm du lịch này tại Phú Thiện một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Phú Thiện:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Phú Thiện
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Phú Thiện

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Mang Yang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *