Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú

Đón xe buýt số 103 và 149 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Tân Phú với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h30 đến 18h15. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Tân Phú đi xe buýt số 103 đến Cây Xăng Dầu rồi đón tiếp tuyến 149 để về quận Tân Phú. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận Tân Phú sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 103

 • Lộ trình: Bến xe Ngã 4 Ga – Quốc lộ 1A – Lê Đức Thọ – Lê Văn Thọ – Quang Trung – Nguyễn Kiệm – Bạch Đằng – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – CMT8 – Trường Sơn – Đồng Nai – Tam Đảo – Thành Thái nối dài -Tô Hiến Thành -Lý Thường Kiệt – đường 3/2 – Tạ Uyên – Hùng Vương – Xóm Vôi – Ga Chợ Lớn B. (và ngược lại).
 • Cự ly: 24,05 km
 • Số chuyến: 100 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 70-75 phút
 • Giãn cách: 12 – 17 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h15
 • Loại xe: 55 chỗ

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Tân Phú theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

Tuyến xe buýt 149

 • Lộ trình: Cư xá Nhiêu Lộc-Lê Thúc Hoạch-Văn Cao-Nguyễn Sơn-Thoại Ngọc Hầu-Hồng Lạc-Đồng Đen-Phạm Phú Thứ-Bảy Hiền-Lạc Long Quân-Lý Thường Kiệt-Hoàng Văn Thụ-Lê Bình-Hoàng Sa-Rạch Bùng Binh-Bà Huyện Thanh Quan-Nguyễn Thị Minh Khai – Huyền Trân Công Chúa – Thủ Khoa Huân – Lê Thánh Tôn – Lê Anh Xuân – Phạm Hồng Thái – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa-Phạm Ngũ Lão-Công viên 23/9.
 • Cự ly: 13 km
 • Số chuyến: 80 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 55 phút
 • Giãn cách: 20 – 25 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 19h00
 • Loại xe: 12 chỗ

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận Tân Phú

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Lịch sử hình thành quận Tân Phú

Địa danh Tân Phú được hình thành cách đây hơn 50 năm, khi đó Tân Phú là một xã thuộc quận Tân Bình, tỉnh Gia Định. Xã Tân Phú được thành lập từ phần đất cắt ra của hai xã: Tân Sơn Nhì và Phú Thọ Hòa cùng quận. Quận Tân Bình khi đó gồm các xã: Bình Hưng Hòa, Phú Nhuận, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Tân Sơn Hòa, Tân Sơn Nhì, Vĩnh Lộc

Sau năm 1975, quận Tân Bình giải thể, 2 xã Bình Hưng Hòa và Vĩnh Lộc được giao cho huyện Bình Chánh quản lý. Địa bàn 05 xã còn lại được chia thành 03 quận mới trực thuộc thành phố Sài Gòn – Gia Định trên cơ sở nâng cấp các xã cũ. Trong đó, quận Tân Sơn Nhì được thành lập trên cơ sở 3 xã: Tân Sơn Nhì, Phú Thọ Hòa và Tân Phú trước đây. Địa bàn quận Tân Sơn Nhì gần tương ứng với địa bàn quận Tân Phú ngày nay.

Siêu thị tại quận Tân Phú

Ngày 20 tháng 5 năm 1976, tổ chức hành chánh thành phố Sài Gòn – Gia Định được sắp xếp lần hai. Theo đó, tái lập quận Tân Bình trên cơ sở sáp nhập quận Tân Sơn Hòa và Tân Sơn Nhì. Địa bàn quận Tân Phú ngày nay khi đó là khu vực phía tây của quận Tân Bình.

Ngày 05 tháng 11 năm 2003, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 130/2003/NĐ-CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính quận Tân Bình để thành lập quận Tân Phú và các phường trực thuộc, điều chỉnh địa giới hành chính một số phường thuộc quận Tân Bình.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận Tân Phú để một trải nghiệm.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Phú:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Tân Phú

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *