Xe buýt sân bay Thọ Xuân Lang Chánh

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Lang Chánh hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Lang Chánh cách sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa 52km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 450,000đ đến 500,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Tham khảo các nhà xe sau đây:

Công ty du lịch Thế Hệ Trẻ chạy tuyến Thọ Xuân Lang Chánh

  • Lộ trình: Thọ Xuân – Lang Chánh và ngược lại
  • Thời gian: Buổi sáng: 06:15
  • Giá vé: Chỉ từ 70,000đ
  • SDT đặt xe: 01273.125.125 – 0913.549.501

Nhà xe Hoàng Phương chạy tuyến Xe khách Thọ Xuân Lang Chánh

  • Tuyến chạy: Thọ Xuân – Lang Chánh (và ngược lại)
  • Giá vé: 75,000đ/người
  • Giờ chạy: giờ xuất bến 3:00.
  • Số điện thoại nhà xe: 0913 051 675

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Thọ Xuân

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Trung tâm Thành phố Thanh Hóa sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đón tiếp các tuyến xe khác để di chuyển đến nơi bạn muốn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Lang Chánh theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Lang Chánh

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Lang Chánh

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Lang Chánh, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Lang Chánh

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Lang Chánh, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi đến bến xe có xe khách đi Lang Chánh nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Lang Chánh.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Lang Chánh.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Lang Chánh một cách dễ dàng.

Thông tin du lịch Lang Chánh

Là huyện miền núi, cách trung tâm TP.Thanh Hóa khoảng 100km, huyện lang Chánh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Lang Chánh được nhiều du khách biết đến với hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, khí hậu quanh năm mát mẻ, cảnh quan sinh thái nguyên sơ, nhiều di tích lịch sử văn hóa… là điểm đến hấp dẫn cho du khách.

Những năm qua, cùng với sự phát triển khởi sắc của ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa, huyện Lang Chánh cũng đã chú trọng phát triển mạnh du lịch và đạt được những kết quả bước đầu quan trọng.

Ẩm thực Lang Chánh

Ngoài những lợi thế về hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, khí hậu quanh năm mát mẻ, cảnh quan sinh thái nguyên sơ, nhiều di tích lịch sử văn hóa có giá trị. Lang Chánh còn được biết đến với phong tục tập quán và sinh hoạt văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc nơi đây. Với hơn 90% là dân tộc Thái, Mường sinh sống trên địa bàn, Lang Chánh có những lợi thế riêng để phát triển du lịch cộng đồng.

Lang Chánh được nhiều du khách biết đến với những địa danh nổi tiếng như: Di tích lịch sử văn hóa Chùa Mèo (Đỉnh Miêu Thiền Tự), Danh lam thắng cảnh Thác Ma Hao (Thác Chó Ngáp) là những địa danh gắn liền với những câu chuyện lịch sử chống giặc ngoại xâm của anh hùng dân tộc Lê Lợi.

Ngoài ra, Lang Chánh còn được du khách nhắc đến với vẻ đẹp nguyên sơ của Bản Năng Cát. Ngoài những phong tục tập quán đậm đà bản sắc dân tộc của người Thái, với nhiều món ăn bản địa có một không hai, du khách còn được thả mình dưới khí hậu mát mẻ, trong lành mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Lang Chánh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Lang Chánh rồi ghé điểm du lịch này tại Lang Chánh một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Lang Chánh:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Lang Chánh

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Hậu Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *