Xe buýt sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Triệu Sơn, bạn nên bắt xe bus số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 18h30 tối). Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Tuyến xe buýt sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Triệu Sơn sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Triệu Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm du lịch lân cận tại Sầm Sơn…

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Triệu Sơn theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Triệu Sơn

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Triệu Sơn, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Triệu Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi Triệu Sơn nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Triệu Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Triệu Sơn.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đón xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn một cách dễ dàng.

Du lịch Triệu Sơn – Đảo Cò

Cách thành phố Thanh Hóa hơn 10 km, Đảo Cò xã Tiến Nông, huyện Triệu Sơn, (Thanh Hoá) được biết đến như “bãi vàng trắng” hay “kho báu trời cho” của người dân nơi đây. Đảo là cồn đất rộng, nằm giữa hồ, tre gai mọc rậm rạp, xanh tốt quanh năm.

Người dân nơi đây không biết cò về đây trú ngụ từ khi nào, chỉ thấy mỗi sớm tinh mơ hay khi chiều xuống, từng đàn cò trắng chao lượn trên bầu trời, tạo nên cảnh tượng kỳ lạ và đẹp mắt. Tụ hội ở đây có nhiều loài như cò trắng, cò liềm, cò lửa, cò bợ… Năm 1994, UBND tỉnh Thanh Hóa đã công nhận quần thể Đảo Cò, Phủ Vạn và chùa Hoa Long (huyện Triệu Sơn) là di tích lịch sử cấp tỉnh.
Đảo Cò Triệu Sơn

Với diện tích hơn 3,5 ha, trong đó có 2 ha mặt nước hồ bao quanh, tại đảo cò này, không chỉ có cò sinh sống mà đây còn là nơi ở của nhiều loài chim như: vạc, vịt trời, le le, cuốc, bìm bịp, bồ câu hoang và đặc biệt đang có 5 cá thể bồ nông sinh sống…

Theo nghiên cứu gần đây, Đảo Cò Tiến Nông có 6 bộ, 10 họ với 17 loài, trong đó Bộ Hạc gồm 6 loài, chiếm số lượng lớn. Ngoài cò trắng, cò bợ, từ đầu năm 2016, trên đảo còn xuất hiện thêm một cá thể cò mới với trọng lượng hơn 1kg/con, người dân gọi tạm là cò ốc, bởi loại cò này thường ăn ốc xung quanh hồ…

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Triệu Sơn rồi ghé điểm du lịch này tại Triệu Sơn một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Triệu Sơn

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Vĩnh Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *