Xe buýt sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Bạch Long Vĩ hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Bạch Long Vĩ cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 110km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 400,000đ đến 600,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 80,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Bạch Long Vĩ.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Để di chuyển đến Bạch Long Vĩ, du khách có thể đi nhờ tàu cá nhưng rất mất thời gian, đồng thời do chuyển đi dài, song biển chênh vênh sẽ làm cho du khách khá mệt. Chính vì thế bạn nên đi tàu cao tốc Bạch Long từ bến Bính,Hải Phòng(khoảng 7 tiếng sẽ ra đến đảo). Tàu Bạch Long là tàu dịch vụ cao nên rất tiện nghi và thoải mái giúp bạn phần nào bớt mệt mỏi vì những cơn sóng.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Bạch Long Vĩ theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Bạch Long Vĩ

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Bạch Long Vĩ, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm. Sau đó mình đi tàu về huyện đảo Bạch Long Vĩ

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Bạch Long Vĩ, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi sau mình thuê tàu lái đi ra đảo Bạch Long Vĩ nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Bạch Long Vĩ.

Với xe khách và tàu , bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Bạch Long Vĩ.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ một cách dễ dàng.

Du lịch Bạch Long Vĩ

Bạch Long Vĩ là một hòn đảo đồng thời là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng. Bạch Long Vĩ là khu bảo tồn thiên nhiên có một số địa điểm du lịch như: chùa Bạch Long, khu nuôi trồng bào ngư, biển Bạch Long Vĩ.

Bạch Long Vĩ là một đảo đồng thời là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Đây là đảo xa bờ nhất trong vịnh Bắc Bộ, nằm ở khoảng giữa vịnh, cách hòn Dấu (Hải Phòng) 110 km. Đảo nằm trên một trong tám ngư­ trường lớn của vịnh, có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, an ninh – quốc phòng biển của Việt Nam ở vịnh Bắc Bộ cũng như trong phân định vịnh Bắc Bộ.

Du lịch Bạch Long Vĩ
Du lịch Bạch Long Vĩ

Ngoài ra còn có món ăn ngon nổi tiếng ở Bạch Long Vĩ không thể bỏ qua như:
Bào Ngư: Bào ngư thuộc vào hàng “sơn hào hải vị” bởi bên trong bào ngư chứa rất giàu dược tính, có khả năng bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, tăng cường sinh lực cho nam giới, giúp sáng mắt ,trị ho ,khó tiêu. Cả ruột và vỏ bào ngư đều có tác dụng chữa bệnh và bồi bổ.

Những món hấp dẫn chế biến từ bào ngư : bào ngư chấm mù tạt ,xì dầu, bào ngư nấu cháo toàn tinh (thả cả vỏ vào cháo). Ngoài ra dược tính của bào ngư khi kết hợp với các vị thuốc bắc như : bào ngư, hải sâm đen tần thuốc bắc .. cực kỳ công hiệu chuyên dùng cho người già phục hồi sức khỏe.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Bạch Long Vĩ rồi ghé điểm du lịch này tại Bạch Long Vĩ một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi An Lão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *