Xe buýt sân bay Cát Bi Cát Hải

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Cát Hải hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Cát Hải cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 53kmkm, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 500,000đ. Nếu đi bằng xe ôm giá vé cho 1 người là 90,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Cát Hải.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Lộ trình của xe buýt tuyến 11 từ Sân bay Cát Bi về Trung tâm Thành phố Hải Phòng sẽ dừng ở các điểm sau: Từ Thị trấn Cát Bà đi Bến phà Cái Viềng

  • Giờ chạy : 5h15
  • Tần suất : 20 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Cát Hải theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Cát Hải

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Cát Hải

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Cát Hải, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Cát Hải

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Cát Hải, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi Cát Hải nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Cát Hải.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Cát Hải.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Cát Hải một cách dễ dàng.

Du lịch Cát Hải

Cát Hải là một huyện đảo của thành phố Hải Phòng. Cát Hải với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đầy thú vị như: Pháo đài Thần Công, đảo Cát Bà, đảo Nam Cát, đảo Ngọc, động Thiên Long, vịnh Lan Hạ cùng nhiều lễ hội khác…

Đến Cát Hải du khách có thể cảm nhận được nơi đây có khí hậu mát mẻ ôn hòa. Các mùa ở Huyện Đảo thể hiện rõ ràng, không khí làm cho con người cảm thấy dễ chịu. Tháng 7, tháng 8 thường có mưa bão, gió nam thổi mạnh, tháng cuối năm có mưa dầm và sương mù.

Du lịch Cát Hải
Du lịch Cát Hải

Ngoài ra còn đặc sản nổi tiếng ở Cát Hải không thể bỏ qua như:
Nước mắm Cát Hải: Bước chân lên đảo Cát Hải, thứ mà bạn cảm nhận đầu tiên là mùi hương mằn mặn, thơm thơm nồng ấm. Đó chính là mùi nước mắm từ các xưởng sản xuất lan toả khắp trên đảo. Đó cũng là mùi vị đặc trưng riêng của hòn đảo nhỏ này.

Mực khô: Mực khô từ lâu đã là một món ăn đặc sản mỗi khi du khách về, Mực sống được câu lên, xẻ thịt,sau đó treo phơi.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Cát Hải ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Cát Hải rồi ghé điểm du lịch này tại Cát Hải một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Cát Hải:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Cát Hải
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Cát Hải

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Kiến Thụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *