Xe buýt sân bay Chu Lai Bắc Trà My

Đón xe buýt tuyến 05 và tuyến 02 để di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Bắc Trà My với tần suất 15 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 5h30 – 18h00. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai – Bắc Trà My

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Bắc Trà My

Bắc Trà My là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam. Sự ưu đãi của thiên nhiên tạo ra cho Bắc Trà My nhiều thắng cảnh hấp dẫn như: núi Hòn Bà, thác Năm Tầng, khu di tích Nước Oa với vườn cam Chu Huy Mân... Do đó các dịch vụ di chuyển về Bắc Trà My cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Bắc Trà My. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Bắc Trà My dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Bắc Trà My, hành khách đón tuyến xe buýt 05 từ sân bay Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón tiếp tuyến 02 để về Bắc Trà My. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

  • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Núi Thành) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
  • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình tuyến Tam Kỳ – Bắc Trà My số 02

  • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Lê Lợi – Hùng Vương – Huỳnh Thúc Kháng – Phan Chu Trinh – Trần Cao Vân – QL 40B – Ngã 3 Trà Đốc (Cầu Sông Tranh) và ngược lại.
  • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Bắc Trà My theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Bắc Trà My

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay sau để đến Chu Lai là:

  • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
  • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
  • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Bắc Trà My

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Bắc Trà My để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Bắc Trà My – Tìm hiểu nghề đan võng của người Cadong

Đồng bào Cadong huyện vùng cao Bắc Trà My, đến với ”Lễ hội Văn hóa, Thể thao các huyện miền núi Quảng Nam” được tổ chức hằng năm tại huyện Nam Giang, với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc. Ngoài ra, tại gian trưng bày giới thiệu nét văn hóa tộc người của mình, đáng chú ý là nghề đan võng truyền thống của đồng bào Cadong, để lại ấn tượng cho người xem.

Nghề đan võng của người Cadong

Với đàn ông, thanh niên, phụ nữ và con gái Cadong thì ai cũng biết đan võng. Tuy nhiên, võng sa ri đan đẹp, hay xấu và bền hay không là phụ thuộc vào tay nghề của mỗi người. Võng sa ri được người Cadong đan theo kỹ thuật riêng biệt và hoàn toàn thủ công. Quy trình đan võng này thật công phu, đòi hỏi người đan không những khéo léo mà còn phải kiên trì, bền bỉ. Do đó, phải mất khoảng 2 tháng, người đan mới có thể hoàn thành chiếc võng. Một chiếc võng đan đúng cách, đẹp có độ bền tới 10 năm. Nhưng chủ yếu để trao đổi với các dân tộc khác trong vùng.

Chiếc võng được làm ra từ cây sa ri, nói lên sự cần cù, sáng tạo của người Cadong, và nó còn mang vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, như một hình ảnh đặc trưng văn hóa của người Cadong nơi đây. So với các loại võng khác, võng làm từ cây sa ri cực bền và khi nằm cảm giác rất dễ chịu. Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, nghề đan võng từ cây sa ri này chỉ còn lay lắt trong đôi tay của một số người lớn tuổi.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Bắc Trà My ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Bắc Trà My để một lần được mục sở thị sản phẩm võng độc đáo này tại Bắc Trà My.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Bắc Trà My:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai đi Bắc Trà My

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *