Xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Nông Sơn, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Nông Sơn

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn

Nông Sơn là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam. Với những truyền thuyết giữa thực và hư gắn liền với tên núi, tên sông,huyện nổi tiếng với những điểm tham quan như: vườn Tiên – Núi Chúa, lăng Bà Thu Bồn,… Do đó các dịch vụ di chuyển về Nông Sơn cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Nông Sơn. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Nông Sơn dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Nông Sơn, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón xe khách chạy dọc đường mòn Hồ Chí Minh đi về Nông Sơn. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Núi Thành) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Quế Sơn (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Nông Sơn theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Nông Sơn

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Nông Sơn

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Nông Sơn để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Về miền sơn cước Nông Sơn

Là một miền sơn cước với cảnh quan đa dạng, Nông Sơn đã khiến du khách từng đến với Quảng Nam bằng nét trầm của Hội An rêu phong, lại thêm tâm thổn thức, bồn chồn về những dấu ấn đầy quyến rũ của đất Nông Sơn gắn với mây và gió.

Chắc hẳn với bất kỳ du khách nào yêu mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, yêu Quảng Nam và đã từng có dịp đến đây đều sẽ có rất nhiều kỷ niệm khó quên về di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An. Địa điểm du lịch Hội An đã quen thuộc tới mức đối với nhiều du khách có thể thuộc từng con phố, từng hình ảnh lúc thì dịu dàng, khi lại miên man của dòng sông Thu Bồn lăn tăn. Dọc theo dòng sông Thu Bồn ấy, lên đến vùng thư.

Ngược dòng Thu Bồn về với Nông Sơn

Nếu như ở Hội An, dòng sông Thu Bồn mang vẻ đẹp mênh mông lặng lẽ, thì đi ngược về phía Nông Sơn, dòng dông ấy như một bản nhạc trầm bổng giữa núi rừng xanh thẫm. Hơn thế nữa, đôi lúc dường như có chút khắc khoải ồn ã, như những lần chuyển mình đầy ưu tư của thiên nhiên miền sơn cước.ợng nguồn, một bức tranh thiên nhiên hoàn toàn khác với phố cổ Hội An sẽ hiển hiện, mỗi lần vén màn lại có thể thấy nhiều điều lý thú. Cảnh đẹp Nông Sơn có thể nói là khoảnh khắc đầy thú vị như thế đó.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Nông Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Nông Sơn để một lần được trải nghiệm miền sơn cước này tại Nông Sơn.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Nong Son tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Nam Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *