Xe buýt sân bay Chu Lai Nam Trà My

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Nam Trà My, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Nam Trà My. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Nam Trà My

Nam Trà My nằm ở phía tây tỉnh Quảng Nam. Nam Trà My ngoài nổi tiếng về sâm Ngọc Linh huyện còn nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Khu di tích lịch sử Nước Oa, thủy điện Sông Tranh,… Do đó các dịch vụ di chuyển về Nam Trà My cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Nam Trà My. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Nam Trà My dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Nam Trà My, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón xe khách chạy dọc DT 616 đi về Nam Trà My. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Núi Thành) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Quế Sơn (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Nam Trà My theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Nam Trà My

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Nam Trà My sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Nam Trà My

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Nam Trà My để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Về với Nam Trà My

Theo quốc lộ 14B, cách Đà Nẵng 60km về phía Tây, du khách sẽ ngược về Nam Trà My, nơi đây là địa bàn sinh sống của đồng bào các dân tộc, Cơ Tu, Ve, Tà riềng…. phong cảnh hữu tình trải suốt chiều dài 60 km, một bên là núi một bên là dòng sông Vu Gia huyền thoại, ở hạ lưu trước khi phân 2 nhánh, 1 nhánh đổ vào sông yên, một đổ vào sông thu bồn.

Bánh sừng trâu Nam Trà My

Không khí u hoài của núi rừng có thể sẽ khiến du khách mang một chút băn khoăn nhưng chỉ là một thoáng thôi bởi những đồi thơm đẹp mê hồn đâu đó trên đường xe chạy, những vườn keo thẳng tắp, xanh rì sẽ đưa tâm trí du khách theo tầm mắt.chỉ cách đô thị lớn nhất miền trung hơn 1 giờ xe chay, Nam Trà My là vùng đất của những chiến công hiển hách của lịch sử, những địa danh, Thạnh mỹ, Bến Giằng, làng Rô đã làm nên một tên tuổi huyện giằng nổi tiếng trong thi ca.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Nam Trà My ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Nam Trà My để một lần được trải nghiệm cảm giác về với núi rừng này tại Nam Trà My.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Nam Trà My:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Nam Trà My

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Nam Tra My tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Nông Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *