Xe buýt sân bay Chu Lai Tây Giang

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tây Giang, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Tây Giang. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Tây Giang

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Tây Giang

Tây Giang là một huyện miền núi tỉnh Quảng Nam. Tây Giang đang sở hữu những tài nguyên du lịch lớn như: những cung đường Trường Sơn huyền thoại, cụm địa đạo Anông, các lễ hội dân gian, lễ hội truyền thống,.. Do đó các dịch vụ di chuyển về Tây Giang cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Tây Giang. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Tây Giang dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tây Giang, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai đi Tam Kỳ, đón tiếp tuyến về Đà Nẵng rồi từ đây đón xe khách chạy dọc quốc lộ 14 đi về Tây Giang. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Tây Giang) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Tây Giang (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Tây Giang theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Tây Giang

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Tây Giang sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Tây Giang

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Tây Giang để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Về với Tây Giang

Có rất nhiều thứ để kể về sự đặc biệt của vùng đất Tây Giang, nhưng có lẽ điểm đặc biệt nhất mà bất kỳ ai “vô tình” lạc đến đây đều không khỏi bỡ ngỡ, đó là khung cảnh không khác gì Tây Bắc mấy.

Du lịch Tây Giang

Với diện tích rừng nguyên sinh rộng lớn và vị trí đặc thù, độ cao trên 1.580m, khí hậu quanh năm mát mẻ, Tây Giang được ví như Đà Lạt ở miền Trung. Mùa hè, nhiệt độ xuống thấp hơn các vùng đồng bằng miền xuôi từ 8 – 10 độ, mỗi sáng sớm hoặc chiều muộn núi rừng luôn được bao phủ bởi một lớp sương mù nhẹ, khiến không gian thêm bảng lảng trong cái se sắt của núi rừng.

Điểm nhấn đầu tiên khi người ta nhắc đến Tây Giang hẳn phải là đỉnh Quế cao 1.369m so với mực nước biển. Dù không phải là điểm cao nhất trên đường lên xã biên giới A Xan, nhưng có lẽ do địa hình đồi dốc ngoằn ngoèo kiểu lòng chảo nên ở đỉnh Quế dường như quanh năm mây phủ.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Tây Giang ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Tây Giang để một lần được trải nghiệm cảm giác về với núi rừng này tại Tây Giang.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Tây Giang:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Tây Giang

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Tay Giang tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *