Xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Thăng Bình, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Thăng Bình

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình

hăng Binh là một huyện phía Đông tỉnh Quảng Nam. Thăng Bình là huyện giàu tiềm năng du lịch với Bãi tắm Bình Minh còn có các lễ hội, làng nghề, danh lam thắng cảnh như lễ cầu ngư, rước cộ Bà Chợ Được,… Do đó các dịch vụ di chuyển về Thăng Bình cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Thăng Bình. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Thăng Bình dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Thăng Bình, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón tiếp tuyến Tam Kỳ – Đà Nẵng rồi xuống xe tại Thăng Bình. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Thăng Bình) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Thăng Bình (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Thăng Bình theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Thăng Bình

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Thăng Bình

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Thăng Bình để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Về với Thăng Bình

Dưới cái nắng gay gắt hay những cơn gió nồm rực hơi nóng của dải đất miền Trung, dường như bãi biển Bình Minh (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đang dùng vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình để gọi đôi chân du khách băng qua cơn nắng gắt để đến chốn đây, hòa vào làn nước biếc trong mát.

Cách trung tâm huyện Thăng Bình 10km về phía Đông, biển Bình Minh như một làn gió mát, một ánh nắng sáng cho du lịch Thăng Bình. Người đến Bình Minh vào những ngày nóng bức của tháng 7 không phải vì cái tên đẹp, cũng không phải bâng quơ đến dạo chơi rồi lãng quên đi. Ai đến bãi biển này cũng mang trong lòng những ao ước có được khoảnh khắc đáng nhớ khi dạo bước trên con sóng đang rì rào vỗ bờ.

Biển Thăng Bình

Làn gió nồm ngay cả khi nghe tên đã thấy cái hơi hừng hực, nóng bức, tự nhiên đến Bình Minh cũng khựng lại mà đổi làn tươi mát, trong trẻo. Cơn gió tháng 7 của Bình Minh như hòa với biển, nâng con sóng bằng đôi bàn tay êm dịu. Nếu bạn nằm ngủ trên chiếc võng mắc vào những cây dừa trên bãi biển, gió sẽ nâng giấc ngủ mơ màn, hát cho bạn những khúc ca ngàn năm của biển bằng thanh âm của những tàu lá dừa cọ vào nhau. Những cơn gió nhẹ đã góp phần đưa những chiếc thuyền của ngư dân Bình Minh ra khơi xa và mang về đất liền những mẻ cá tươi ngon.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Thăng Bình ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Thăng Bình để một lần được trải nghiệm cảm giác về với núi rừng này tại Thăng Bình.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Thăng Bình

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Thang Binh tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Quế Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *