Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

Đón xe buýt N2 và 07 để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 07h00 đến 22h00. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

Hành khách di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ đi tuyến N2 khởi hành tại Bãi đậu xe Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, xuống xe tại chân cầu Trần Thị Lý rồi đón tiếp tuyến 07 để về quận Cẩm Lệ. Lộ trình của xe buýt Sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt sân bay Đà Nẵng N2

 • Lộ trình: Bãi đậu xe Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Nguyễn Văn Thoại – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa – Bãi đỗ xe Chùa Linh Ứng – Lê Đức Thọ – Hồ Hán Thương – Nguyễn Hữu An – Lê Văn Duyệt – Trần Hưng Đạo – Võ Văn Kiệt – Cầu Rồng – Bạch Đằng – Lý Tự Trọng – Lê Lợi – Lê Duẩn – Nguyễn Tri Phương – Bãi đậu xe Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
 • Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng có thể đón xe tại bãi đậu xe sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
 • Thời gian mở tuyến: 07 giờ 00 phút
 • Thời gian đóng tuyến: 22 giờ 00 phút
 • Tần suất hoạt động: 30 phút/chuyến

Xe buýt tuyến số 07

 • Lộ trình: Trạm xe buýt Xuân Diệu – Đường 3/2 –Trần Phú – Trần Quý Cáp – Phan Bội Châu – Lý Tự Trọng – Nguyễn Thị Minh Khai – Lê Duẩn – Phan Châu Trinh – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Tiểu La – Lê Thanh Nghị – CMT8 – Ông Ích Đường – Cầu Cẩm Lệ – Phạm Hùng – Trạm xe buýt Phạm Hùng.
 • Thời gian hoạt động: 05:00 – 20:30

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ theo số điện thoại: 0236 7 302 302 – 0919 302 302

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

Quy trình làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng

Các bước chuẩn bị làm thủ tục lên máy bay
Hành khách ở quận Cẩm Lệ khi làm thủ tục đi máy bay tại sân bay Đà Nẵng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế phải xuất trình:
 • Vé máy bay
 • Chứng minh nhân dân (bay nội địa) & Hộ chiếu (bay quốc tế)
 • Visa (bay quốc tế đến các nước yêu cầu)

Giấy tờ hành khách ở quận Cẩm Lệ sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đúng người sử dụng và còn hiệu lực.
 • Giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy khai sinh của trẻ em.
Toàn cảnh nhà ga sân bay Quốc tế Đà Nẵng
Các bước làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng
 • Xuất trình vé và giấy tờ cá nhân để lực lượng an ninh nhà ga kiểm tra tính hợp lệ trước khi vào nhà ga đi.
 • Đến quầy thủ tục hàng không làm thủ tục chuyến bay.
 • Kiểm tra Hải quan.
 • Đến quầy Công An Xuất Nhập Cảnh làm thủ tục xuất cảnh (nếu bay quốc tế)
 • Qua kiểm tra an ninh soi chiếu trước khi vào khu vực phòng chờ lên máy bay.
 • Đến khu vực phòng chờ lên máy bay.
 • Đến khu vực cửa khởi hành khi đến giờ bay.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

Có một số lưu ý các bạn ở quận Cẩm Lệ nên ghi nhớ khi làm thủ tục tục tại sân bay Đà Nẵng, tránh trường hợp vì không biết mà gây khó khăn và chậm trễ cho chuyến bay:
 • Các vật dụng nguy hiểm (bao gồm tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác, gươm, kiếm các loại, dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự, bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm,… chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi ngoại trừ những đồ vật mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay.
 • Mỗi hành khách chỉ được mang không quá 1 lít chất lỏng, mỗi bình đựng chất lỏng dung tích không quá 100ml và phải để trong một túi nhựa trong suốt theo qui định vì chúng có thể bị mở ra kiểm tra hoặc soi chiếu bằng X-quang ở cửa an ninh tại sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Tản mạn bên dòng Cẩm Lệ

Ngược tuyến đường Thăng Long, từ cầu Hòa Xuân lên đến khu vực cầu Đỏ, bên dòng Cẩm Lệ nay có biết bao nhiêu đổi thay. Những cây cầu nối liền đôi bờ sông, những dãy nhà bên con đường trải nhựa thẳng tấp. Mọi thứ đổi thay đấy, nhưng dòng Cẩm Lệ vẫn vậy, vẫn hiền hòa như bao đời nay, vun vén cho cùng đất này thêm màu mỡ.

Nhắc đến sông Cẩm Lệ, người ta hình dung một con sông từ ngã ba sông Hàn-sông Vĩnh Điện ở phường Hòa Cường Nam thuộc quận Hải Châu ngược lên thượng nguồn đến chỗ Cầu Đỏ trên đường quốc lộ 1A. Sông có dòng chảy theo hướng Tây – Đông Bắc, qua địa bàn quận Cẩm Lệ và một phần thuộc phường Hòa Cường Nam ở quận Hải Châu, rộng trung bình khoảng 250m với chiều dài 5,6km.

Cầu Cẩm Lệ

Các bậc cao niên kể lại rằng, tương truyền, ngày xưa có một người con gái tên Cẩm vì chuyện duyên tình trái ngang đã trầm mình xuống sông tự vẫn; khi được vớt lên, nhiều người đã nhỏ đôi dòng lệ khóc thương cô gái, nên dòng sông từ đó mang tên Cẩm Lệ.

Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị thành phố Đà Nẵng, quận Cẩm Lệ ngày càng thay da đổi thịt, những khu phố mới không ngừng mọc lên, ngành nghề phát triển đa dạng. Và dòng sông chảy qua quận Cẩm Lệ như là sự ưu ái ban phát của thiên nhiên. Dòng sông chính là nhân chứng vĩnh hằng cho những thay đổi dọc 2 bên bờ. Một nhân chứng luôn chung thủy, dịu dàng. Từ những ngày tấp nập những chuyến đò qua lại, đến nay, trên sông đã có những cây cầu mới bắc qua. Cuộc sống đổi thay, nhịp sống đang vươn lên từng ngày từng giờ.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận Cẩm Lệ để một lần được vãn cảnh nơi đây.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ:

Thông tin xe buýt sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *