Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu

Đón xe buýt N2 để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đi quận Hải Châu với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 07h00 đến 22h00. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu

Hành khách di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về quận Hải Châu đi tuyến N2 khởi hành tại Bãi đậu xe Sân bay Quốc tế Đà Nẵng để về quận Hải Châu. Lộ trình của xe buýt Sân bay Đà Nẵng về quận Hải Châu sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt sân bay Đà Nẵng N2

 • Lộ trình: Bãi đậu xe Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Nguyễn Văn Thoại – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa – Bãi đỗ xe Chùa Linh Ứng – Lê Đức Thọ – Hồ Hán Thương – Nguyễn Hữu An – Lê Văn Duyệt – Trần Hưng Đạo – Võ Văn Kiệt – Cầu Rồng – Bạch Đằng – Lý Tự Trọng – Lê Lợi – Lê Duẩn – Nguyễn Tri Phương – Bãi đậu xe Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
 • Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng có thể đón xe tại bãi đậu xe sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
 • Thời gian mở tuyến: 07 giờ 00 phút
 • Thời gian đóng tuyến: 22 giờ 00 phút
 • Tần suất hoạt động: 30 phút/chuyến

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Đà Nẵng về quận Hải Châu theo số điện thoại: 0236 7 302 302 – 0919 302 302

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu

Quy trình làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng

Các bước chuẩn bị làm thủ tục lên máy bay
Hành khách ở quận Hải Châu khi làm thủ tục đi máy bay tại sân bay Đà Nẵng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế phải xuất trình:
 • Vé máy bay
 • Chứng minh nhân dân (bay nội địa) & Hộ chiếu (bay quốc tế)
 • Visa (bay quốc tế đến các nước yêu cầu)

Giấy tờ hành khách ở quận Hải Châu sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đúng người sử dụng và còn hiệu lực.
 • Giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy khai sinh của trẻ em.
Toàn cảnh nhà ga sân bay Quốc tế Đà Nẵng
Các bước làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng
 • Xuất trình vé và giấy tờ cá nhân để lực lượng an ninh nhà ga kiểm tra tính hợp lệ trước khi vào nhà ga đi.
 • Đến quầy thủ tục hàng không làm thủ tục chuyến bay.
 • Kiểm tra Hải quan.
 • Đến quầy Công An Xuất Nhập Cảnh làm thủ tục xuất cảnh (nếu bay quốc tế)
 • Qua kiểm tra an ninh soi chiếu trước khi vào khu vực phòng chờ lên máy bay.
 • Đến khu vực phòng chờ lên máy bay.
 • Đến khu vực cửa khởi hành khi đến giờ bay.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu

Có một số lưu ý các bạn ở quận Hải Châu nên ghi nhớ khi làm thủ tục tục tại sân bay Đà Nẵng, tránh trường hợp vì không biết mà gây khó khăn và chậm trễ cho chuyến bay:
 • Các vật dụng nguy hiểm (bao gồm tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác, gươm, kiếm các loại, dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự, bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm,… chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi ngoại trừ những đồ vật mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay.
 • Mỗi hành khách chỉ được mang không quá 1 lít chất lỏng, mỗi bình đựng chất lỏng dung tích không quá 100ml và phải để trong một túi nhựa trong suốt theo qui định vì chúng có thể bị mở ra kiểm tra hoặc soi chiếu bằng X-quang ở cửa an ninh tại sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Thưởng ngoạn cảnh sắc bên cầu sông Hàn

Sông Hàn bắt đầu từ ngã ba sông giữa quận Cẩm Lệ, quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn tới vịnh Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau ngày đất nước thống nhất, dòng sông dài khoảng gần 8km và rộng từ 900-1.200m này chỉ có hai cây cầu bắc qua là cầu Trần Thị Lý (năm 1960) và cầu Nguyễn Văn Trỗi (năm 1965), tất cả đều do người Mỹ xây dựng. Nếu không muốn qua bên kia sông bằng phà, từ trung tâm thành phố, người dân phải đi vòng khoảng 15-16km mới đến được đường Phạm Văn Đồng. Hiểu được mong muốn của người dân là có một chiếc cầu nối liền đôi bờ sông để thuận tiện cho việc trao đổi, buôn bán hàng hóa, ngay khi vừa được công nhận là thành phố Trung ương, chính quyền Đà Nẵng đã gấp rút chuẩn bị cho sự ra đời của một cây cầu mới là cầu sông Hàn.

Cầu quay sông Hàn

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và khách du lịch chiêm ngưỡng khoảng khắc ấn tượng khi cầu sông Hàn quay cũng như thu hút đông khách du lịch, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã điều chỉnh thời gian của cây cầu. Theo đó, vào đúng 12g00 đêm, cầu sẽ quay 90 độ cho tàu thuyền qua lại và đến 3g30 thì quay lại vị trí ban đầu. Du khách muốn chiêm ngưỡng khoảnh khắc ấn tượng này nên đến đây sớm để lựa chọn được góc nhìn ấn tượng nhất.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận Hải Châu để một lần được vãn cảnh nơi đây.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu:

Thông tin xe buýt sân bay Đà Nẵng đi quận Hải Châu

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Liên Chiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *