Xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Huoai

Đón xe khách Đà Lạt – Đạ Huoai để di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Đạ Huoai vì hiện tại chưa có xe buýt nào chạy tuyến này. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Huoai

Huyện Đạ Huoai nằm ở phía tây nam của tỉnh Lâm Đồng, trung tâm huyện lị cách thành phố Đà Lạt 155 km về phía Đông Bắc. Hiện nay không có xe bus để đi thẳng từ sân bay Liên Khương về Đạ Huoai. Vì vậy, hành khách đón xe khách sân bay Liên Khương về Đạ Huoai của nhà xe Quốc Việt, thông tin cụ thể sau đây:

 • Nhà xe Quốc Việt chạy tuyến: Cát Tiên – Đạ Tẻh – Madagui – Bảo Lộc – Di Linh – Đức Trọng – Đà Lạt và ngược lại.
 • Liên hệ đặt xe: 0918 564 844 – 0976599799

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Liên Khương đi TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus:

 • Lộ trình: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm – Sân bay Liên Khương và ngược lại
 • Thời gian hoạt động: 06h00 – 18h00
 • Giá vé: 40.000đ/vé
 • Liên hệ: 0918564686
Airport Shutte Bus sân bay Liên Khương Đà Lạt

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Liên Khương về Đạ Huoai theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Lối vào sân bay Liên Khương Đạ Huoai

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Liên Khương Đạ Huoai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Đà Lạt. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong 6 chặng bay sau để đến Đà Lạt là:

 • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hà Nội – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Huế – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Đà Nẵng – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Vinh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hải Phòng – Thành phố Đà Lạt

>Xem thêm: Xe khách sân bay Liên Khương Đạ Huoai

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Liên Khương Đạ Huoai để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Đạ Huoai – Thưởng ngoạn cảnh sắc núi rừng Madagui

KDL rừng Madagui là một trong những KDL lớn nhất và rộng nhất huyện. Nằm ngay cửa ngõ vào Lâm Đồng, khu vực này sở hữu vẻ đẹp nên thơ và kỳ vĩ của vùng đất. Suối, hồ nước, hang động, rừng tre và các trò chơi cảm giác mạnh tại đây sẽ khiến bạn muốn quay lại nhiều lần.

Khu du lịch Madagui

Thuê xe máy hay tìm cho nhóm thổ địa để khám phá tất cả nét đẹp của vùng đất này cũng là một lựa chọn hay. Thác Dơi, thác 31 rất đẹp, chưa có sự can thiệp của con người. Buổi chiều, bạn có thể lang thang trên đồi chè, bẻ chôm chôm hay ngồi chờ sầu riêng rụng. Đạ Huoai còn có những dòng suối uốn lượn mềm mại mà chỉ người địa phương mới biết.

Hành trình của nhóm bạn sẽ thú vị hơn với các cuộc chinh phục những ngọn đèo như đèo Chuối, Bảo Lộc, Tà Pứa. Kết thúc chuyến đi sẽ là nụ cười chiến thắng trên đỉnh Lu Bu (ngọn núi đá cao nhất huyện) hay cảm giác khoan khoái của việc ngâm mình trong hồ nước mát lạnh không đáy ở hang Dơi.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Liên Khương Đạ Huoai ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Đạ Huoai để một lần được vãn cảnh nơi đây.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Huoai:

Thông tin xe buýt sân bay Liên Khương đi Đạ Huoai

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Liên Khương Lâm Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *