Xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Tẻh

Đón xe khách Đà Lạt – Đạ Tẻh để di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Đạ Tẻh vì hiện tại chưa có xe buýt nào chạy tuyến này. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Tẻh

Huyện Đạ Tẻh thuộc tỉnh Lâm Đồng, giáp với các huyện Cát Tiên, huyện Bảo Lâm, huyện Đạ Huoai, phía tây giáp tỉnh Đồng Nai. Hiện nay không có xe bus để đi thẳng từ sân bay Liên Khương về Đạ Tẻh. Vì vậy, hành khách đón xe khách sân bay Liên Khương về Đạ Tẻh của nhà xe Quốc Việt, thông tin cụ thể sau đây:

 • Nhà xe Quốc Việt chạy tuyến: Cát Tiên – Đạ Tẻh – Madagui – Bảo Lộc – Di Linh – Đức Trọng – Đà Lạt và ngược lại.
 • Liên hệ đặt xe: 0918 564 844 – 0976599799

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Liên Khương đi TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus:

 • Lộ trình: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm – Sân bay Liên Khương và ngược lại
 • Thời gian hoạt động: 06h00 – 18h00
 • Giá vé: 40.000đ/vé
 • Liên hệ: 0918564686
Airport Shutte Bus sân bay Liên Khương Đà Lạt

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Liên Khương về Đạ Tẻh theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Lối vào sân bay Liên Khương Đạ Tẻh

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Liên Khương Đạ Tẻh

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Đà Lạt. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong 6 chặng bay sau để đến Đà Lạt là:

 • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hà Nội – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Huế – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Đà Nẵng – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Vinh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hải Phòng – Thành phố Đà Lạt

>Xem thêm: Xe khách sân bay Liên Khương Đạ Tẻh

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Liên Khương Đạ Tẻh để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Đạ Tẻh – Thưởng ngoạn cảnh sắc thác Đakala

Thác Đakala nằm cách trung tâm huyện Đạ Tẻh trên dưới 7 km và cách trung tâm xã Triệu Hải chỉ khoảng 1 km. Thác buông dòng chảy trắng xóa, nổi bật giữa nền cây rừng xanh tươi. Thác được cho là có độ cao khoảng 70 m nếu tính từ đỉnh thác, còn ở tầm nhìn từ phần thác lộ diện rõ ràng nhất từ xa, được cho là có độ cao khoảng 40 m – 50 m. Thác Đakala có 6-7 tầng, độ dốc lớn, các tầng đá gấp, khoảng cách giữa các tầng không quá dài hay quá rộng, cũng góp phần tạo sự khác biệt cho thác với đặc điểm của các điểm tham quan Đà Lạt Lâm Đồng đã được biết rộng rãi như Thác Prenn, Thác Datanla,…

Thác Đakala

Vì là điểm đến mới nổi, Thác Đakala hãy còn khá hoang sơ, không gian chung quanh thác còn rất sạch và trong lành. Đường vào thác khá yên bình, là con đường mòn với hai bên đường còn cỏ cây lơ thơ an nhiên trong gió thanh. Ngay từ vị trí này, du khách đã có thể nghe rất rõ tiếng thác chảy mạnh mẽ, bởi lưu lượng nước chảy xuống khá lớn. Nếu dòng chảy của thác rất mạnh, thì nơi chân thác lại như mang vẻ trái ngược vì khá yên bình. Dòng nước xuống đến chân thác thì nhẹ nhàng len lỏi qua các hòn đá lớn nhỏ, xuôi dòng chảy lúc đục phù sa lúc trong veo. Cứ thế dòng chảy lan tỏa và kéo dài, thành con suối đoạn sâu đoạn nông. Ở khu vực chân thác không gian thoáng đáng và rộng, đủ để du khách đứng ngắm, chụp hình và nghỉ chân vui chơi.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Liên Khương Đạ Tẻh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Đạ Tẻh để một lần được vãn cảnh nơi đây.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Tẻh:

Thông tin xe buýt sân bay Liên Khương đi Đạ Tẻh

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Liên Khương Cát Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *