Xe buýt sân bay Nội Bài Gia Lâm

Đón xe buýt số 17 để di chuyển giữa sân bay Nội Bài và Gia Lâm với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 20h30 tối. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Nội Bài Gia Lâm

Lộ trình của xe buýt Sân bay Nội Bài về Gia Lâm tuyến số 17 sẽ dừng ở các điểm sau:

Chiều đi:

Gia Lâm (Đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội – Số 3 Trần Nhật Duật) – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Điểm trung chuyển Gia Lâm – Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Thiên Đức – Dốc Vân – Quốc lộ 3 – Đường Cổ Loa – Cao Lỗ – Đông Anh – Quốc lộ 3 – Nguyên Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp – Võ Nguyên Giáp – Quay đầu tại điểm mở – Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Chiều về:

Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1) – đường trục nội cảng – Trạm thu phí Sân bay Nội Bài – Võ Văn Kiệt – Quay đầu tại điểm mở đường Võ Văn Kiệt – Võ Văn Kiệt – Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt – Quốc lộ 2 – Phủ Lỗ – Nguyên Khê – Đông Anh – Cao Lỗ – Đường Cổ Loa – Quốc lộ 3 – Thiên Đức – Cầu Đuống – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Gia Lâm – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Gia Lâm (Đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội – Số 3 Trần Nhật Duật).

  • Đơn vị đảm nhận: Xí Nghiệp Xe Buýt Hà Nội (Hanoibus)
  • Loại hình hoạt động: Cự ly: 38.5 km
  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 20h30 (Gia Lâm); 5h10-22h00 (Nội Bài)/ CN: 5h00-20h30 (Gia Lâm) 5h10 – 22h00 (Nội Bài) Thời gian kế hoạch 1 lượt: 70-80 phút
  • Giá vé: 9000đ/lượt
  • Số chuyến: 19 xe chuyến/ngày
  • Giãn cách chuyến: 10 – 15 – 20 phút/chuyến phút

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Nội Bài Gia Lâm

Cách đón người thân tại sân bay Nội Bài về Gia Lâm

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Đón người thân ở đâu?

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Nội Bài Gia Lâm

Bạn có thể đón người thân của mình ở sảnh của ga T1 và T2 bởi vì:

– Nhà ga hành khách quốc nội T1: dành cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines và Jestar.

Nhà ga hành khách sân bay Nội Bài

– Nhà ga hành khách quốc ngoại T2: dành cho các chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines,…

Vì vậy, bạn cần phải liên lạc với người thân của mình xem họ đi chuyến bay của hãng hàng không nào để tiện cho việc đón, tránh việc đón ở sai sân ga, dẫn đến việc không đón được người thân. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người cũng đang đón khách như mình nên đừng quá lo lắng.

Một số lưu ý khác

Hãy chọn một vị trí đứng phù hợp để khách dễ nhìn thấy. Đặc biệt chú ý quan sát các bảng điện tử đó và luôn lắng nghe những thông tin tại sân bay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để đón được người thân của mình ở sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Nội Bài Gia Lâm để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Gia Lâm – về thăm làng gốm Bát Tràng

Chỉ cách Hà Nội 15km. Làng gồm Bát Tràng là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Làng gồm bát trang là địa điểm phù hợp với tất cả mọi người. Những với trẻ em thì sẽ là những trải nghiệm thú vụ và thích hợp nhất. Ở đây, bạn có thể tự tạy làm tất cả những gì mình thích, từ cái bát, cái chén, những chén nước trong gia đình. Bạn có thể làm những món đồ quý giá và ý nghĩa dành cho những người thân quanh mình.

Gốm Bát Tràng

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài Gia Lâm ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Gia Lâm để một lần được chiêm ngưỡng làng gốm Bát Tràng nổi tiếng khắp cả nước này.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Nội Bài Gia Lâm:

Thông tin xe buýt sân bay Nội Bài đi Gia Lâm

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Nội Bài Đan Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *