Xe buýt sân bay Nội Bài quận Long Biên

Đón xe buýt số 17 để di chuyển giữa sân bay Nội Bài và Long Biên với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 20h30 tối. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Tuyến xe buýt sân bay Nội Bài Long Biên

Xe buýt tuyến 17

Lộ trình của xe buýt Sân bay Nội Bài về Long Biên tuyến số 17 sẽ dừng ở các điểm sau:

Chiều đi:

Long Biên (Đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội – Số 3 Trần Nhật Duật) – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Thiên Đức – Dốc Vân – Quốc lộ 3 – Đường Cổ Loa – Cao Lỗ – Đông Anh – Quốc lộ 3 – Nguyên Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp – Võ Nguyên Giáp – Quay đầu tại điểm mở – Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Chiều về:

Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1) – đường trục nội cảng – Trạm thu phí Sân bay Nội Bài – Võ Văn Kiệt – Quay đầu tại điểm mở đường Võ Văn Kiệt – Võ Văn Kiệt – Đường nối Quốc lộ 2 và đường Võ Văn Kiệt – Quốc lộ 2 – Phủ Lỗ – Nguyên Khê – Đông Anh – Cao Lỗ – Đường Cổ Loa – Quốc lộ 3 – Thiên Đức – Cầu Đuống – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Trần Nhật Duật – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Yên Phụ – Quay đầu tại đối diện 92 Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Long Biên (Đối diện Đội CSGT số 1 Hà Nội – Số 3 Trần Nhật Duật).

  • Đơn vị đảm nhận: Xí Nghiệp Xe Buýt Hà Nội (Hanoibus)
  • Loại hình hoạt động: Cự ly: 38.5 km
  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 20h30 (Long Biên); 5h10-22h00 (Nội Bài)/ CN: 5h00-20h30 (Long Biên) 5h10 – 22h00 (Nội Bài) Thời gian kế hoạch 1 lượt: 70-80 phút
  • Giá vé: 9000đ/lượt
  • Số chuyến: 19 xe chuyến/ngày
  • Giãn cách chuyến: 10 – 15 – 20 phút/chuyến phút

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hà Nội ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Nội Bài về Long Biên theo số điện thoại: 024 73 023 023 – 01636 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Nội Bài Long Biên

Cách đón người thân tại sân bay Nội Bài về Long Biên

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Đón người thân ở đâu?

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Nội Bài Long Biên

Bạn có thể đón người thân của mình ở sảnh của ga T1 và T2 bởi vì:

– Nhà ga hành khách quốc nội T1: dành cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines và Jestar.

– Nhà ga hành khách quốc ngoại T2: dành cho các chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines,…

Vì vậy, bạn cần phải liên lạc với người thân của mình xem họ đi chuyến bay của hãng hàng không nào để tiện cho việc đón, tránh việc đón ở sai sân ga, dẫn đến việc không đón được người thân. Khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người cũng đang đón khách như mình nên đừng quá lo lắng.

Một số lưu ý khác

Hãy chọn một vị trí đứng phù hợp để khách dễ nhìn thấy. Đặc biệt chú ý quan sát các bảng điện tử đó và luôn lắng nghe những thông tin tại sân bay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để đón được người thân của mình ở sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Nội Bài Long Biên để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Yêu lắm cây cầu Long Biên

Khi Tiếng nói Hà Nội vang lên là khi lòng tôi chùng chình những cảm xúc yêu thương khó cất lời. Tôi yêu Hà Nội, yêu từng chút rung cảm nhỏ nhoi với thủ đô ngàn năm văn hiến, yêu những hoa và máu vì nơi đây mà đổ xuống, yêu những nét thời gian kết đọng trên từng dấu tích sử. Và bởi thế, tôi cũng yêu và yêu lắm cây cầu Long Biên – phần kí ức hào hoa – phần di sản của tình yêu và máu thịt người Hà Nội.

Cầu Long Biên

Tôi đứng đây trên nhịp cầu Long Biên lộng gió.

Dưới chân cầu Hồng hà vẫn nghìn năm sóng vỗ.

Hà Nội hiên ngang tay súng sẵn sàng

Tôi lắng nghe từng phố phường thân yêu đang vọng về đây

Tiếng nói sớm chiều

Người ta đã không ngoa khi ví Long Biên như tháp Eiffel nằm ngang bởi những độc đáo về kiến trúc mà cây cầu đang có. Cùng với tháp Eiffel, cầu Long Biên là một trong 4 công trình có giải pháp thiết kế kiểu giàn treo trên thế giới. Tuy kiến trúc sư nổi tiếng Eiffel không phải là cha đẻ của cây cầu này, nhưng công ty xây dựng của ông chính là nơi đã phác nên những nét bút đầu tiên cho dáng dấp và huyền thoại muôn đời của một chứng nhân tình yêu và lịch sử.

Đất nước thay đổi, thủ đô thay đổi nhưng giá trị biểu tượng của cầu Long Biên vẫn mãi trường tồn, cứ như vậy hiền hòa và trở che với nhịp sống đôi bờ.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Nội Bài Long Biên ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Long Biên để một lần đến với cây cầu lịch sử này.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Nội Bài Long Biên:

Thông tin xe buýt sân bay Nội Bài đi Long Biên

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Nội Bài quận Hoàn Kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *