Xe buýt sân bay Pleiku Chư Păh

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Chư Păh hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Chư Păh cách sân bay Pleiku Gia Lai 23,1km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Chư Păh.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 3B: Ngã ba Lơ Bông – Bến xe Chư Păh

  • Lộ trìnhNgã ba Lơ Bông-Các điểm dừng trên QL19 – đường Quang Trung (TX Chư Păh) – Bến xe Chư Păh
  • Thời gian: 6h00 – 18h15
  • Giãn cách: 45 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Chư Păh theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Chư Păh

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Chư Păh

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Chư Păh, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Chư Păh

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Chư Păh, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Chư Păh nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Chư Păh.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Chư Păh.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Chư Păh một cách dễ dàng.

Du lịch Chư Păh

Huyện Chư Păh nằm ở phía Bắc tỉnh Gia Lai. Trên địa bàn của huyện có thác Công Chúa, nhà máy thuỷ điện IaLy, làng du lịch xã IaMnông và những vườn cao su, đồi chè cà phê bạt ngàn, thu hút nhiều khách tham quan.

Huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng với nhiều cảnh quan hùng vĩ gắn với những bản sắc lâu đời của bà con dân tộc thiểu số người Bahnar, Jrai… như: Núi lửa Chư Đăng Ya, thủy điện IaLy, đồi chè Biển Hồ….Những tiềm năng du lịch ấy vẫn đang chờ được “đánh thức” để tạo ra các sản phẩm du lịch giá trị.

Du lịch Chư Păh
Du lịch Chư Păh

Ngoài ra, nói đến những điểm du lịch của huyện Chư Pah, mọi người sẽ nghĩ ngay đến đồi chè Biển Hồ gắn với “con đường hàng thông”; địa điểm cách thành phố Pleiku khoảng 13km, nằm trên địa phận huyện Chư Pah. Đến với đồi chè, du khách sẽ bị hút hồn bởi một màu xanh tươi mát của vườn chè có từ khi người Pháp ở Gia Lai những năm 20 của thế kỷ trước.

Du lịch Chư Pah nói riêng và Gia Lai nói chung đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, để khai thác và phát huy tiềm năng du lịch ở đây, chính quyền địa phương các cấp cần chủ động liên kết vùng miền, doanh nghiệp; phát triển du lịch gắn với lịch sử, bản sắc văn hóa và thiên nhiên, để tạo cho du khách có những chuyến đi với nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị./

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Chư Păh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Chư Păh rồi ghé điểm du lịch này tại Chư Păh một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Chư Păh:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Chư Păh
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Chư Păh

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Chư Prông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *