Xe buýt sân bay Pleiku Chư Prông

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Chư Prông hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Chư Prông cách sân bay Pleiku Gia Lai 69,3km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Chư Prông.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 09: Pleiku – Chư Prông

  • Lộ trìnhBãi đỗ xe TTTM Pleiku-đường Trần Phú – đường Nguyễn Văn Trỗi – đường Quang Trung – đường Lê Lợi – đường CMT8 – đường Tôn Thất Tùng – đường Lê Duẫn – đường Lý Nam Đế – Bến xe Đức Long- đường Lý Nam Đế – đường Lê Duẫn – đường Trường Chinh – QL14 – QL 19 – ĐT663 – TT Chư Prông
  • Thời gian: 5h20 – 18h20
  • Giãn cách: 45 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Chư Prông theo số điện thoại: 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Chư Prông

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Chư Prông

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Chư Prông, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Chư Prông

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Chư Prông, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Chư Prông nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Chư Prông.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Chư Prông.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Chư Prông một cách dễ dàng.

Du lịch Chư Prông

Huyện Chư Prông thuộc tỉnh Gia Lai, tên huyện được đặt theo ngọn núi cao nhất vùng – núi Chư Prông. Đến với Chư Prông bạn có thể thấy những ngọn đồi với bạt ngàn cà phê và cao su, thác 7 bậc tại xã Ia Phìn, chùa Bửu Sơn…

Du lịch Chư Prông
Du lịch Chư Prông

Câu hát đầy tha thiết “Như núi Chư Prông đứng bên mặt trời” đã nhắc đến một trong những điểm tham quan Gia Lai nổi tiếng – Núi Chư Prông. Đây là một ngọn núi thuộc thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai là nơi mà nhiều du khách muốn chinh phục nhất khi đến thăm Gia Lai.

Cảnh vật trên đường lên đỉnh Chư Prông rất đa dạng, đó là những loài cây lá rụng theo mùa xen lẫn những tán lá rộng thường xanh. Đi đến mỗi đoạn sẽ thấy một sự thay đổi đầy thi vị.

Núi Chư Prông là một niềm tự hào của người dân nơi đây, là biểu tượng cho sức mạnh đứng bên mặt trời.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Chư Prông ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Chư Prông rồi ghé điểm du lịch này tại Chư Prông một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Chư Prông:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Chư Prông
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Chư Prông

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Chư Păh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *