Xe buýt sân bay Pleiku Chư Pưh

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Chư Pưh hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Chư Pưh cách sân bay Pleiku Gia Lai 68,3km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Chư Pưh.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 3B: Ngã ba Lơ Bông – Bến xe Chư Pưh

  • Lộ trìnhNgã ba Lơ Bông-Các điểm dừng trên QL19 – đường Quang Trung (TX Chư Pưh) – Bến xe Chư Pưh
  • Thời gian: 6h00 – 18h15
  • Giãn cách: 45 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Chư Pưh theo số điện thoại:  0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Chư Pưh

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Chư Pưh

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Chư Pưh, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Chư Pưh

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Chư Pưh, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Chư Pưh nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Chư Pưh.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Chư Pưh.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Chư Pưh một cách dễ dàng.

Du lịch Chư Pưh

Chư Pưh là một huyện của tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 60 km về phía nam dọc theo quốc lộ 14. Vùng đất Chư Pưh nổi tiếng với thiên nhiên hùng vỹ, những ngọn thác trắng xoá cùng văn hoá cồng chiêng đặc sắc.

Dưới ánh nắng chiều vàng, cánh đồng tím biết tại thôn Plei Djiêt, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh từ những bông hoa dại đã làm mê đắm bao nhiều đôi bạn tìm đến và lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Du lịch Chư Pưh
Du lịch Chư Pưh

Suốt gần cả tuần nay, cánh đồng phía sau Phòng Nông nghiệp huyện Chư Pưh (trên quốc lộ 14) những cánh hoa dại với sắc tím biếc rực rỡ khoe sắc đã thu hút nhiều bạn trẻ các nơi đến để lưu lại hình ảnh khác lạ mà ít nơi nào có được.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Chư Pưh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Chư Pưh rồi ghé điểm du lịch này tại Chư Pưh một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Chư Pưh:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Chư Pưh
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Chư Pưh

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Chư Sê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *