Xe buýt sân bay Pleiku Kông Chro

Để di chuyển giữa sân bay Pleiku và Kông Chro hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Kông Chro cách sân bay Pleiku Gia Lai 118km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 200,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0935887404 để đặt xe đưa đón sân bay Pleiku đi Kông Chro.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Pleiku

Tuyến 09: Pleiku – Kông Chro

  • Lộ trìnhBãi đỗ xe TTTM Pleiku-đường Trần Phú – đường Nguyễn Văn Trỗi – đường Quang Trung – đường Lê Lợi – đường CMT8 – đường Tôn Thất Tùng – đường Lê Duẫn – đường Lý Nam Đế – Bến xe Đức Long- đường Lý Nam Đế – đường Lê Duẫn – đường Trường Chinh – QL14 – QL 19 – ĐT663 – TT Kông Chro
  • Thời gian: 5h20 – 18h20
  • Giãn cách: 45 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Pleiku về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Gia Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Pleiku về Kông Chro theo số điện thoại:  0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Pleiku Kông Chro

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Kông Chro

*Từ Hà Nội đi Gia Lai bằng xe khách hoặc máy bay đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Kông Chro, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 250.000 – 800.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Pleiku Kông Chro

Nếu xe khách dừng ở TP. Gia Lai, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Kông Chro, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Gia Lai luôn có xe buýt sân bay Pleiku đi đến bến xe có xe khách đi Kông Chro nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Kông Chro.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Gia Lai để xuống Kông Chro.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Pleiku. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Pleiku Kông Chro một cách dễ dàng.

Du lịch Kông Chro

Huyện Kông Chro thuộc tỉnh Gia Lai, huyện vốn tách từ huyện An Khê thuộc tỉnh Gia Lai cũ. Đến với Krông Cho, bạn sẽ được đắm chìm trong văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên với đồng bào dân tộc Bahna, Mường, Tày, Dao…

Du lịch Kông Chro
Du lịch Kông Chro

Mùa “ăn năm uống tháng” của người Bahnar ở huyện Kông Chro không say sưa sa đà như nhiều năm trước mà diễn ra lác đác từng nhà. Họ mừng những ngày vui trong năm khi đã sắp xếp được việc nương rẫy, nhà nào xong mùa màng sớm thì uống rượu sớm. Không còn những ngày vui say triền miên, nhưng về làng những ngày này vẫn cảm nhận được phong vị riêng của vùng đất Kông Chro.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Pleiku đi Kông Chro ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Kông Chro rồi ghé điểm du lịch này tại Kông Chro một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Pleiku Kông Chro:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Kông Chro
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Pleiku Kông Chro

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Pleiku Krông Pa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *