Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ

Đón xe buýt số 49 và 75 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Cần Giờ với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h00 đến 16h30. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Cần Giờ đi tuyến số 49 xuống tại trạm Bến Thành rồi đón tiếp tuyến 75 về Cần Giờ. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về Cần Giờ sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 49: Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến Thành

 • Lộ trình: Ga đến quốc tế – Ga đến quốc nội – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Duẩn – Công Xã Paris – Đồng Khởi – Đông Du – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Trãi – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga đến quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).

 • Thời gian hoạt động: 00h00 – 23h45
 • Tần suất xe: 20 – 30 phút/chuyến
 • Thời gian di chuyển: 30 – 40 phút/lượt
 • Giá vé: 40.000đ/hành khách.

Xe buýt tuyến số 75: Bến Thành – Cần Giờ

 • Lộ trình: Bãi đậu xe buýt Công viên 23/9-Lê Lai-Chợ Bến Thành-Trần Hưng Đạo-Phạm Ngũ Lão-Yersin-Trần Hưng Đạo-Trạm Bến Thành-57 Phạm Ngũ Lão- Hàm Nghi – Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Tất Thành – Huỳnh Tấn Phát – Rừng Sát – Duyên Hải – Đào Cử – Bến xe Cần Thạnh-Cần Giờ
 • Loại hình hoạt động: Buýt không trợ giá
 • Cự ly: 63 km
 • Số chuyến: 6 chuyến/ngày
 • Thời gian hoạt động: Chuyến đầu tiên xuất bến: 7:30; Chuyến cuối cùng xuất bến xuất bến: 16:30
 • Thời gian chuyến: 140 phút
 • Loại xe: 25 chỗ
 • Giá vé: 20.000đồng/ Hành khách/lượt.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về Cần Giờ theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về Cần Giờ

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Cần Giờ – Dạo chơi bãi biển

Biển Cần Giờ

Tọa lạc ở thị trấn Cần Thạnh, đây là bãi biển duy nhất của TP HCM. Cát tại biển Cần Giờ có màu đen nên bãi biển không đẹp, thơ mộng hay lãng mạn như những vùng biển khác của Việt Nam. Bù lại, biển Cần Giờ chỉ cách TP HCM khoảng 70 km – một quãng đường không quá dài nếu bạn muốn cảm nhận vẻ đẹp của biển.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Cần Giờ để một lần được hòa mình với không khí biển vui tươi.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Cần Giờ:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi Cần Giờ

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *