Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 11

Đón xe buýt số 103 và 64 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 11 với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h30 đến 18h15. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 11

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 11 đi tuyến số 103 xuống tại trạm Cây Xăng Dầu rồi đón tiếp tuyến 64. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận 11 sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 103

 • Lộ trình: Bến xe Ngã 4 Ga-Quốc lộ 1A-Lê Đức Thọ-Lê Văn Thọ-Quang Trung-Nguyễn Kiệm-Bạch Đằng-Trường Sơn-Trần Quốc Hoàn-Hoàng Văn Thụ-Xuân Diệu-Xuân Hồng-Trường Chinh-CMT8-Trường Sơn-Đồng Nai-Tam Đảo-Thành Thái nối dài-Tô Hiến Thành-Lý Thường Kiệt-đường 3/2-Tạ Uyên-Hùng Vương-Xóm Vôi-Ga Chợ Lớn B.

Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).

 • Loại hình hoạt động: Buýt có trợ giá
 • Cự ly: 24,05 km
 • Số chuyến: 100 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 70-75 phút
 • Giãn cách: 12 – 17 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h15
 • Loại xe: 55 chỗ

Xe buýt tuyến số 64

 • Lộ trình: Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí – Nơ Trang Long – Phan Đăng Lưu – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Đồng Đen – Bàu Cát – Trương Công Định -Ba Vân – Lũy Bán Bích – Hòa Bình – Bãi xe buýt Đầm Sen.
 • Loại hình hoạt động: Buýt có trợ giá
 • Cự ly: 17,10 km
 • Số chuyến: 114 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 55 – 65  phút
 • Giãn cách: 12 – 15 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Loại xe: 55 chỗ

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 11 theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận 11

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận 11

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 11

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 11 để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch quận 11 Dạo chơi Đầm Sen

Khu du lịch Đầm Sen có quy mô to lớn và hiện đại, trải rộng gần 50ha, bao gồm hơn 60% diện tích là cây xanh, hoa cảnh và 20% diện tích mặt hồ, trở thành một ốc đảo xanh giữa lòng Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng thể khu du lịch Đầm Sen chia thành hai khu chính: Công viên văn hóa Đầm Sen (khô) và Công viên nước Đầm Sen (nước). Trong đó, mỗi khu đều có cổng chính ra vào, và một cổng liên thông giữa 2 khu.

Khu Du lịch Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen là tổ hợp các công trình được xây dựng công phu, có thiết kế đa dạng và bài trí bắt mắt bao gồm: các tiểu cảnh đi từ hoài cổ đến hiện đại, từ phong cách Á sang Âu; cùng phong phú các trò chơi từ thiếu nhi đến cảm giác mạnh cho người lớn; kèm theo các khu vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, băng đăng, sân khấu, nhà hàng… thỏa mãn hầu hết các nhu cầu vui chơi giải trí của khách tham quan.

Cổng chính công viên văn hóa Đầm Sen ở đâu: Cổng số 1 nằm trên đường Lạc Long Quân, gần ngay vòng xoay giao với đường Hòa Bình.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận 11 ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận 11 để một lần được thưởng thức.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 11:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 11

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *