Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 4

Đón xe buýt số 03 và 44 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 4 với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 04h15 đến 20h15. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 4

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 4 đi tuyến số 03 xuống tại trạm Bến Thành C rồi đón tiếp tuyến 44. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận 4 sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 03

 • Lộ trình: Bến Thạnh Lôc 29 – Thạnh Lộc 30 – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Hoàng Minh Giám – Đào Duy Anh – Hồ Văn Huê – Hoàng Văn Thụ – Trần Huy Liệu – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng – Lê Lợi – Trạm Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão – Bến Công Viên 23/9.

Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).

 • Loại hình hoạt động: Buýt có trợ giá
 • Cự ly: 17,55 km
 • Số chuyến: 312 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 55-65 phút
 • Giãn cách: 5 – 12 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động:

Sài Gòn: 04h55 – 20h30

– Thạnh Lộc: 04h15 – 20h15

 • Loại xe: 55 chỗ

Xe buýt tuyến số 44

 • Lộ trình: Bến đò Bình Quới – Bình Quới – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – D1 – Điện Biện Phủ – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Văn Lạc – Ngô Tất Tố – Nguyễn Hữu Cảnh – Lê Thánh Tôn – Lê Anh Xuân – Lê Lai – (vòng xoay) – Trạm Bến Thành (mặt sau) – Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão -Yersin – Ký Con – Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – cầu Calmette – Đoàn Văn Bơ – Hoàng Diệu – Nguyễn Hữu Hào – Đường số 41 – Tân Vĩnh – Vĩnh Hội – Tôn Đản – Tôn Thất Thuyết – Cảng Quận 4.
 • Loại hình hoạt động:  Buýt có trợ giá
 • Cự ly: 16,05km
 • Số chuyến: 170 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 60 phút
 • Giãn cách: 8 – 15 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 05h15 – 19h30
 • Loại xe: 40 chỗ

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 4 theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận 4

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận 4

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 4

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 4 để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch quận 4Về bến Nhà Rồng nhớ lại ký ức Người

Ngày 5/6/1911, người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã đến bến cảng Nhà Rồng, xuống tàu Amiral Latouche Tréville chính thức ra đi tìm đường cứu nước để 30 năm sau, Người trở về, lãnh đạo nhân dân Việt Nam đấu tranh giải phóng dân tộc, giành quyền độc lập, tự do cho Tổ quốc, quê hương.

Bến Nhà Rồng

Thương cảng này nằm trên sông Sài Gòn và được xây dựng từ 1864, trên khu vực gần cầu Khánh Hội, nay thuộc địa chỉ Số 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Nằm ngay cửa ngõ thương cảng sầm uất nhất nước, trước mặt là sống Bạch Đằng lộng gió,cả bến cảng chính là nơi góp phần tô điểm cho thành phố thêm lung linh, lộng lẫy khi thành phố lên đèn.

Toà nhà có đôi rồng gắn trên nóc quay đầu chầu mặt trăng theo lối kiến trúc xưa của người Việt Nam nên thường được gọi là nhà Rồng.

Nơi đây được xây dựng từ những năm 1863 và được người pháp sử dụng làm trụ sở thương cảng Sài gòn lúc bấy giờ. Chính tại đây, suốt những năm tháng kháng chiến chống Pháp, Mỹ nhân dân thành phố đã tổ chức những cuộc biểu tình, bãi công để phản đối chính quyền thực dân và bọn tay sai. Sau bao nhiêu năm, dù đã được sửa sang lại theo lối kiến trúc phương Tây nhưng cũng không làm lu mờ đi vẻ cổ kính xưa kia của nó.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận 4 ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận 4 để một lần được thưởng thức.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 4:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 4

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *